Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – Game IP InuYasha duy nhất Việt Nam, Một vé trở về với tuổi thơ

Clip Game

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ Mobile là game nhập vai di động dựa trên bộ manga cùng tên Khuyển Dạ Xoa nổi tiếng của tác giả Takahashi Rumiko.

Qua đó Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ sẽ đi theo hướng nhập vai chặt chém đầy thú vị. Tham gia vào game người chơi có cơ hội gặp lại những nhân vật chính trong loạt truyện Inuyasha như Kagome, Sango….và phiêu lưu trong thế giới tràn ngập yêu quái.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - Game IP InuYasha duy nhất Việt Nam, Một vé trở về với tuổi thơ 0

Ngoài ra những tính năng quen thuộc của dòng nhập vai như cày cấp, nâng cấp nhân vật, trang bị, kỹ năng, nâng sao, nâng bậc…. Game thủ còn có thể hỏa sức triệu hồi, sưu tập kho nhân vật đồ sộ trong bộ manga Inuyasha để thỏa sức combo đã tay trong môi trường ARPG rộng mở của game với đồ họa rất mãn nhãn nữa!

Điểm mạnh của tựa game thẻ tướng hành động này còn nằm ở lối chơi thẻ tướng đậm chất hành động. Sức hút khó cưỡng từ những chiêu thức mạnh mẽ, sự linh hoạt trong cơ chế điều khiển, những hướng dẫn rõ ràng, những tính năng tăng tiến sức mạnh kích thích mong muốn tìm tòi, khám phá,…Tất cả đều được lồng ghép một cách hoàn hảo với cốt truyện. Dù quen thuộc đến mấy cũng chẳng hề có cảm giác nhàm chán.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Tin liên quan
Nhiều game thủ đang chơi
Ninja Làng Lá
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 2D Tải game về máy
Vân Mộng Tứ Thời Ca
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 3D Tải game về máy
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA