Cảm nhận game mobile Làng Lá Phiêu Lưu Ký – Chậm rãi và lôi cuốn

Không cần màu mè, chỉ cần các tính năng truyền thống và những màn PK máu lửa, Làng Lá Phiêu Lưu Ký lại thừa sức trở thành tâm điểm bàn luận của hàng loạt cộng đồng yêu thích lớn. 

Clip Game

Cảm quan đầu tiên khi bước vào Làng Lá Phiêu Lưu Ký chính là sự hồi tưởng về ngày đầu được cầm trên tay bộ truyện tranh Naruto. Ngay ở khung chọn nhân vật, bạn đọc sẽ thấy rõ điều này. Tựa game cho phép người chơi hóa thân thành 9 cô bé, cậu bé ngày nào: Sasuke, Naruto, Sakura, Shikamaru, Kiba, Neji, Ino, Hinata và Tenten. 

Làng Lá Phiêu Lưu Ký còn là game mobile online hiếm hoi trên thị trường khai thác đề tài Naruto nhưng sử dụng gameplay nhập vai hành động kiểu màn hình ngang. Với vị thế khác biệt như vậy, không khó hiểu khi tựa game nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn game thủ tham gia ngay trong buổi đầu ra mắt.

Không cần màu mè, chỉ cần các tính năng truyền thống và những màn PK máu lửa, Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile lại thừa sức trở thành tâm điểm bàn luận của hàng loạt cộng đồng yêu thích lớn. 

Trang chủ langla.vn

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam