Cám ơn Boom Online, vì tất cả !!!

Clip Game

Boom Online là trò chơi giải trí đặt bom huyền thoại chơi trên PC ra mắt vào năm 2007 từng gây sốt cộng đồng game thủ Việt vừa tuyên bố đóng cửa vào tháng 3/2017 tới đây.

Có thể thấy trải qua 10 năm chinh chiến, với lối chơi hấp dẫn cùng các nhân vật dễ thương, Boom Online đã chinh phục được rất nhiều bạn trẻ thời bấy giờ. Song song đó trò chơi đã để lại không ít những kỉ niệm khó quên đối với tất cả thế hệ game thủ: Đó có thể là những lần săn Boss khó khăn, những cuộc đối kháng nảy lửa, những đám cưới vui nhộn và cả những bộ trang phục độc đáo…Có thể nói Boom Online đã trở thành một tượng đài trong tuổi thơ và ký ức của các bạn trẻ.

Cho dù đã tuyên bố đóng cửa song những gì mà Boom Online mang đến cho chúng ta luôn là những kỷ niệm đẹp, khoảng thời gian giải trí đáng nhớ bên bạn bè mà không phải tựa game online nào cũng có thể mang đến được!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản