Các team PUBG Mobile VN giải tỏa căng thẳng trước tuần đấu tiếp theo tại SEA SEMI FINAL PMCO 2019

Với 2 trận Top 1 ở ngày đấu cuối cùng của tuần đầu, các team PUBG Mobile VN quyết tâm đạt được thành tích tốt hơn ở tuần đấu tiếp theo.

Người đăng: Ngày đăng: 14/05/2019 Clip game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Với 2 trận Top 1 ở ngày đấu cuối cùng của tuần đầu, các team PUBG Mobile VN quyết tâm đạt được thành tích tốt hơn ở tuần đấu tiếp theo.

Trong loạt vlog đồng hành cùng PMCO Sea League, đặc biệt trong buổi tối các đội tuyển được “xả hơi” sau ngày tập luyện hết sức mình cho tuần thi đấu tiếp theo.

Có thể thấy, tinh thần quyết tâm các Game thủ VN đã được thể hiện rất rõ trên khuôn mặt của mình, với mục tiêu duy nhất là dành vị trí cao nhất của giải đấu để khẳng định vi trí của mình ở tựa game PUBG MOBILE tại khu vực.

Mặc dù có khởi đầu hơi loạng choạng nhưng vào ngày 12/5 vừa rồi, là ngày thi đấu cuối cùng tuần 1 của các đội tuyển PUBG Mobile trong khuôn khổ giải đấu SEMI SEA FINAL PMCO2019. Box Gaming đã cực kì “xuất thần” đạt được vị trí Top1 của ngày thi đấu, đem vinh quang về cho đoàn Việt Nam. Đây chắc chắn là động lực tinh thần rất lớn để các đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho các vòng đấu sau.

Tất cả ngày thi đấu chính thức sẽ được livestream trực tiếp tại: https://pubgm.zing.vn/esports
Trang chủ: https://pubgm.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tình Kiếm 3D - MMORPG kiếm hiệp tình duyên số 1 cho mobile Big Update