Blade & Soul 2 Mobile chính thức cho game thủ tải về ngay hôm nay

Clip Game

Thông báo chính thức của hãng NCSoft cho hay, người chơi có thể tải xuống Blade & Soul 2 từ 12 giờ, ngày 24/08 thông qua hệ thống Google Play Store, App Store cũng như phần mềm đa nền tảng PURPLE của NCSoft.

Điểm đặc biệt của phiên bản này là không có nghề nghiệp cố định. Bạn sẽ chuyển sang một class khác khi thay đổi vũ khí sử dụng. Đây là điều vô cùng độc đáo mà những game nhập vai từ trước đến nay không có được. Điều này cho phép game thủ biến hoá khôn lường trong game. Người chơi trước khi chiến đấu, hoàn toàn có thể dựa theo nhu cầu để trang bị các loại vũ khí khác nhau, đóng một vai trò đa dạng trong quá trình trải nghiệm game.

Blade & Soul 2 Mobile chính thức cho game thủ tải về ngay hôm nay 0

Blade & Soul 2 vẫn tiếp nối những gì mà phần game đầu tiên để lại khi game có sự kết hợp của võ thuật lấy cảm hứng từ chiến đấu và khinh công trong một môi trường thế giới mở. Người chơi tạo nhân vật điều khiển được để khám phá thế giới xung quanh bằng cách hoàn thành nhiệm vụ do những NPC khác nhau giao cho. Game sử dụng hệ thống chiến đấu thời gian thực dưới góc nhìn thứ ba và đòi hỏi người chơi phải “combo” một loạt chiêu thức tấn công, giống như nhiều game song đấu cùng loại.

Trong Blade & Soul 2, game thủ sẽ được trải nghiệm một nền đồ họa đẹp mắt hơn trước rất nhiều khi game thủ được phát triển trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 tiên tiến nhất hiện nay. Các cảnh hành động sẽ chân thật hơn, đẹp mắt hơn và đặc biệt là các nhân vật nữ trong game sẽ nóng bỏng hơn nữa để game thủ thỏa mãn. Ngoài các class nhân vật cũ, nhà phát triển NCSOFT cũng công bố bổ sung thêm 3 class nhân vật mới là Gon, Jin và Lyn đi kèm với một số bản xem trước trang phục.

Bên cạnh đó quái trong Blade & Soul 2 sẽ trở nên thông minh hơn, chúng không còn biết tấn công một cách vô tri nữa mà sẽ có biện pháp đối phó dựa vào hành động của người chơi. Với việc AI đã được cải thiện thì nhiều khả năng lối chơi trong Blade & Soul 2 sẽ tương đối “khó nhằn” song cũng mang lại ít nhiều sự thú vị cho người chơi. Bom tấn Blade & Soul 2 dự kiến sẽ chính thức phát hành phiên bản tiếng Hàn ngày 26/08 tới đây.

Link tải: Android APK iOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20