Blade & Soul 2 Mobile – Cực phẩm MMORPG trên di động ấn định thời điểm ra mắt

Clip Game

Blade and Soul 2 có cả bản mobile và PC, là một trò chơi được đầu tư công phu bởi hãng game có thương hiệu và uy tín hàng đầu xứ Hàn. Bạn sẽ được đắm chìm trong bối cảnh không gian võ thuật phương Đông mang màu sắc giả tưởng cùng nhiều lớp nhân vật quen thuộc từ phiên bản trước đó.

Game được cho là vẫn theo phong cách nhập vai nhiều người cùng chơi MMORPG với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, phong phú đưa bạn phiêu lưu đến nhiều vùng đất kỳ thú với trải nghiệm quyến rũ bất tận. Người chơi sẽ tập trung nâng cao sức mạnh bằng việc nâng cấp cho nhân vật đa dạng các phương diện để đột phá lực chiến.

Blade & Soul 2 Mobile - Cực phẩm MMORPG trên di động ấn định thời điểm ra mắt 0

Trò chơi được sản xuất trên nền tảng công cụ đồ hoạ Unreal Engine cực kỳ đẳng cấp vốn là một truyền thống làm game đến từ các nhà làm game xứ kim chi. Bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục thị giác trước hiệu ứng và hình ảnh trò chơi.

NCSoft đã nhanh chóng mở đăng ký trước dành cho người chơi từ thời điểm tháng 02 năm nay và ghi nhận lượng người đăng ký kỷ lục. Theo chia sẻ của công ty game xứ Hàn, game đa nền tảng Blade and Soul 2 không chỉ ở châu Á, ở Bắc Mỹ mà còn ở châu Âu và những nơi khác. Ban đầu, trò chơi sẽ phát hành đầu tiên cho Hàn Quốc vào tháng 8 này.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20