Biệt Đội 3Q Mobile – Game Tam Quốc xuyên không phong cách mới sắp ra mắt

Clip Game

Biệt Đội 3Q là tựa game mobile đấu tướng chủ đề tam quốc xuyên không sắp được Nhà Phát Hành GOSU chính thức ra mắt vào tháng 8 tới đây.

Sở hữu lối chơi đấu tướng quen thuộc, game thủ sẽ được gia nhập biệt đội một cách nhanh nhất, hóa thân thành người lãnh đạo và chiêu mộ các vị tướng khác trong thế giới Tam Quốc tham gia các trận chiến rực lửa.

Biệt Đội 3Q Mobile – Game Tam Quốc xuyên không phong cách mới sắp ra mắt 0

Sự phá cách trong ngoại hình hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác mới lạ nhưng không mất đi cái chất Tam Quốc cùng sự góp mặt của ông hoàng shipper Tào Tháo, chúa tể của âm nhạc Hứa Chử hay vị thần của quyền lực Lữ Bố,… biến hình nhưng không biến chất chính là yếu tố hứa hẹn sẽ là điểm nhấn trong làng game với chủ đề Tam Quốc hiện nay. Tự tin tái hiện được toàn bộ thế giới Tam Quốc với các hoạt động và tính năng hấp dẫn.

Cuộc chiến tại Biệt Đội 3Q là các trận chiến 6 vs 6 đỉnh cao, không quan trọng game thủ có tướng khủng như thế nào? Nhưng quan trọng có một chiến thuật độc đáo để thách thức mọi đối thủ, linh hoạt điều chỉnh đội hình tại các chiến trường khác nhau.

Chỉ cần chăm chỉ online cày bừa lực chiến của đội hình sẽ tăng rất nhanh, các nguyên liệu, tiền vàng…cần thiết cho việc mạnh hóa cũng không hề bị gián đoạn do game đãi ngộ dân cày rất tốt. Cứ thế trò chơi khiến bạn có cảm giác trải nghiệm nhà hạ, làm ít mà vẫn hít thơm khi liên tục gặt hái được những thành tựu mới chỉ trong ít giờ cày cuốc.

Chưa kể đến việc Biệt Đội 3Q GOSU còn có rất nhiều hoạt động hấp dẫn không chỉ mang tính chất giải trí mà còn thử thách trí tuệ. Đặc biệt là các hoạt động như săn Boss, Liên Đấu, Tranh Đoạt Thành Trì,…tất cả hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đấu tướng sôi nổi, gắn kết cộng đồng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Tin liên quan
Nhiều game thủ đang chơi
Ninja Làng Lá
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 2D Tải game về máy
Vân Mộng Tứ Thời Ca
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 3D Tải game về máy
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt