Bản tin VPL 2017 kỳ 2: Nhiều trận chung kết diễn ra hết sức căng thẳng

VPL 2017

Hãy đến với bản tin VPL 2017 kỳ 2 với những thông tin mới nóng hổi về giải đấu Tập Kích, Huyền Thoại MOBA và Truy Kích mobile nhé!

Clip Game

Nếu nhưng mấy ngày nay bạn không có cơ hội theo dõi giải đấu VPL 2017 thì cũng không sao!!! Hãy đến với bản tin VPL kỳ 2 với những thông tin mới nóng hổi về giải đấu Tập Kích, Huyền Thoại MOBA, Đại Chiến Tam Quốc và Truy Kích mobile nhé!

Nếu bạn chưa biết thì VPL 2017 là một giải đấu được đầu tư kỹ lưỡng, bài bản với quy mô hoành tráng và tính chuyên nghiệp cao, hứa hẹn sẽ đem lại cho những đội tuyển tham gia một môi trường thi đấu tốt nhất ở lĩnh vực Mobile eSport trong nước.

Với 2 hệ thống giải lớn đạt quy chuẩn quốc tế gồm giải đấu mùa Xuân (từ tháng 3 đến tháng 5) và giải đấu mùa thu (từ tháng 8 đến tháng 11), kèm theo đó có thể là giải đấu mùa Hè dành cho những đội tuyển không chuyên và bán chuyên, VPL 2017 nhiều khả năng sẽ diễn ra quanh năm không kể giải đấu cuối năm dành cho Top 4 đội mạnh nhất. Tuy nhiên để đạt được lộ trình này thì sự chuẩn bị có chiều sâu và vững chắc từ nhà phát hành chắc chắn phải là một yếu tố tối quan trọng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu