AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Jin phong cách Vayne trong LMHT

Nếu bạn thích cầm tướng Jin quẩy rank trong game Đấu Trường Vinh Quang MOBA thì hãy xem qua hết bài viết hướng dẫn này nhé.

Clip Game

Nếu bạn thích cầm tướng Jin quẩy rank trong game Đấu Trường Vinh Quang MOBA thì hãy xem qua hết bài viết hướng dẫn này nhé.

Chú ý: Nếu bạn là một người lười đọc thì có thể xem toàn bộ nội dung tóm tắt thông qua Video Clip trên.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một vị tướng trong game Đấu Trường Vinh Quang có bộ kỹ năng khá tương đồng với Miss Fortune và Vayne của Liên Minh Huyền Thoại, đó chính là Jin – Xạ Thủ Vanir.

Điểm giống của hai xạ thủ này chính là khả năng nhào lộn và tàng hình cũng như gây sát thương vật lý chuẩn chỉ khiến đối phương không thể ngăn cản được.

Tất nhiên ngoài điểm tương đồng trên thì Jin có phần dễ chơi hơn Vayne khi cho phép nâng cấp tầm bắn của mình lên để chọn vị trí an toàn và cả một kỹ năng khống chế có sát thương lan dễ sử dụng trong mọi tình huống nữa.

Kỹ năng Jin

AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Jin phong cách Vayne trong LMHT 0
Đột Kích

Kỹ năng đầu tiên của Jin là Đột Kích, giúp anh lướt đi 1 đoạn và ẩn thân trong 1 thời gian ngắn, trong lúc ẩn thân Jin không thể bị chỉ định làm mục tiêu. Đột Kích có thể vượt địa hình nền bạn có thể dùng để truy đuổi hoặc bỏ trốn.

AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Jin phong cách Vayne trong LMHT 1
Ngắm Bắn

Kỹ năng thứ 2 là Ngắm Bắn, khi kích hoạt trong 4s tiếp theo Jin được tăng tầm bắn và tốc độ đánh. Kỹ năng này hay ở chỗ bạn càng nâng cấp nhiều tầm đánh và tốc độ đánh càng tăng. Chỉ cần có 3 Điểm cộng ở kỹ năng này bạn có thể bắn vượt địa hình hoặc bào trụ mà thậm chí không cần lính.

AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Jin phong cách Vayne trong LMHT 2
Mũi Tên Bạc

Kỹ năng thứ 3 và cũng là nội tại của Jin là Mũi Tên Bạc giúp mọi đòn đánh thường của anh sẽ được cộng thêm sát thương chuẩn, ăn thẳng vào máu và bỏ qua giáp. Đây cũng chính là kỹ năng để Jin có thể tự tin đối đầu với mọi tanker.

AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Jin phong cách Vayne trong LMHT 3
Mưa Tên Tập Kích

Kỹ năng cuối Mưa Tên Tập Kích giúp Jin bắn mưa tên vào vùng chỉ định gây 1 lượng lớn sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch đứng trong vùng pham vi.

Mẹo chơi Jin

Là 1 xạ thủ lấy dame chính ở những đòn đánh thường nên Jin khá yếu ở giai đoạn đầu game, anh dễ bị bắt nạt bởi các tướng sát thủ hoặc pháp sư nên hãy cẩn thận vị trí của mình trong giao tranh. Với chiêu thức có thể tăng tầm đánh và tốc độ bắn khiến anh có thể cấu rỉa đối phương qua địa hình, hoặc thậm chí bào trụ mà không cần đến lính. Điểm yếu của Jin là độ cơ động không cao và có lượng máu thấp.

AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Jin phong cách Vayne trong LMHT 4
AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Jin phong cách Vayne trong LMHT 5
AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Jin phong cách Vayne trong LMHT 6
Cách nâng skill chuẩn bài cho Jin.
AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Jin phong cách Vayne trong LMHT 7
Hướng lên trang bị thiên sát thương Vật lý cho Jin.
AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Jin phong cách Vayne trong LMHT 8
Đề xuất phép bổ trợ cho Jin gồm Tốc biến hoặc Tốc hành.
AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Jin phong cách Vayne trong LMHT 9
Đề xuất bảng ngọc cho Jin, thiên hướng tăng Sát thương vật lý, Tốc đánh, Bạo kích và Xuyên giáp.

Để cải thiện vấn đề này Jin nên đi cùng tướng hỗ trợ có khả năng chống chịu và câu kéo đầu game. Khi về giữa game Jin có thể bắt đầu có thể tham gia combat cùng đồng đội. Đặc biệt với kỹ năng Ngắm bắn tăng tốc độ đánh và tầm bắn, riêng skill Mũi Tên Bạc hỗ trợ tăng sát thương chuẩn, và Đột Kích để lướt đi. Qua đó Jin dường như được thiết kế ra như 1 xạ thủ chính hiệu để diệt tanker. Đó là tất cả về jin – Xạ thủ của xứ Vanir trong game Đấu Trường Vinh Quang.

Link tải: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: http://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Đấu Trường Vinh Quang

Đấu Trường Vinh Quang

+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile