Top 5 tướng AOG Đấu Trường Vinh Quang có khả năng nhảy nhót vượt địa hình vô cùng bá đạo

Clip Game

Tính đến thời điểm hiện tại thì đây vẫn là 5 vị tướng được đánh giá là cơ động nhất trong game Đấu Trường Vinh Quang MOBA.

Chú ý: Nếu bạn là một người lười đọc thì có thể xem toàn bộ nội dung tóm tắt thông qua Video Clip trên.

Đối với thể loại game xem trọng tính chiến thuật như MOBA thì sự cơ động của các tướng luôn đóng một vai trò quan trọng trong khâu ban pick cũng như quyết định đến tính sống còn sau những pha giao tranh. Và đối với một tựa game đáp ứng được tính năng chuẩn dòng game MOBA trên PC như AOG Đấu Trường Vinh Quang Mobile thì tính cơ động cũng là một vấn đề được nhà sản xuất cân nhắc và phát triển kỹ càng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Top 5 tướng AOG Đấu Trường Vinh Quang có khả năng nhảy nhót vượt địa hình vô cùng bá đạo 0

Dù là vị trí đi rừng hay đi đường, hoặc trong bất cứ vai trò nào của trận đấu thì khả năng vượt địa hình sẽ giúp những vị tướng này thoát khỏi nguy hiểm hoặc dễ dàng rượt đuổi những vị tướng kém cơ động hơn, cũng như dễ dàng chọn được cho mình một vị trí thuận lợi để giao tranh. Thật may mắn khi ngay từ những ngày đầu phát hành tại Việt Nam, game Đấu Trường Vinh Quang đã ra mắt những vị tướng có độ cơ động cao:

TOP 5: Grimz

Là một pháp sư đường giữa, Grimz sử dụng cuộn giấy vẽ của mình trong skill Họa Quyển để lướt đi bất cứ nơi nào mình thích. Họa Quyển có thể dùng để vượt địa hình, sau khi trượt qua cuộn giấy, còn được tăng tốc chạy 25% trong 2s.

Top 5 tướng AOG Đấu Trường Vinh Quang có khả năng nhảy nhót vượt địa hình vô cùng bá đạo 1

Sau khi cường hóa, họa Quyển trở thành một skill vô cùng khó chịu khi sử dụng lần một sẽ để lại cuộn giấy trên mặt đất, đồng đội hoặc bản thân Grimz có thể nhấn vào đó để sử dụng lại lần thứ hai và thu hồi cuộn giấy. Khi nâng max level, Grimz có thể tăng đến 45% tốc chạy.

TOP 4: Scarlet

Với cả hai skill Tam Bộ Kiếm và Xung Trận, Scarlet dễ dàng tả xung hữu đột vào những trận chiến hoặc dễ dàng phá vòng vây để chạy thoát. Tam Bộ kiếm có thể dùng để vừa lướt tới, vừa thi triển skill gây sát thương và có thể sử dụng đến ba lần.

Top 5 tướng AOG Đấu Trường Vinh Quang có khả năng nhảy nhót vượt địa hình vô cùng bá đạo 2

Xung trận cho phép Scarlet lướt tới trước một đoạn nhỏ đồng thời tạo giáp. Đặc biệt, cả hai skill này đều có thể sử dụng để vượt địa hình nhỏ. Dù bộ skill có vẻ cực kỳ cơ động, nhưng Scarlet đòi hỏi khả năng xử lý khá cao.

TOP 3: Teresa

Cũng là một vị tướng đường giữa, Teresa là một vị tướng đường giữa cực kỳ ảo diệu với skill Biến Ảo. Kỹ năng này cho phép Teresa biến tới khu vực được chỉ định gây sát thương, sau đó, trong 4.5s, Teresa có thể tái kích hoạt kỹ năng để trở lại vị trí ban đầu.

Top 5 tướng AOG Đấu Trường Vinh Quang có khả năng nhảy nhót vượt địa hình vô cùng bá đạo 3

Thêm vào đó, chiêu cuối của Teresa có khả năng tái sử dụng lại chiêu thức cô vừa tung ra. Chính vì thê nếu kết hợp chính xác và khéo léo hai kỹ năng này, Teresa sẽ có những màn bay nhảy hack não vô cùng ảo diệu.

TOP 2: Triệu Vân

Top 5 tướng AOG Đấu Trường Vinh Quang có khả năng nhảy nhót vượt địa hình vô cùng bá đạo 4

Một người, một ngựa, một thương – đến như cơn gió, đi thoảng mây bay. Đó là lời mô tả cho vị tướng nhận được trong quà nạp lần đầu này. Độ cơ động của Triệu Vân không chỉ ở skill Liên Hoàn Tam Kích có thể lướt đi một đoạn dài băng qua địa hình mà còn ở thời gian hồi chiêu khá ngắn.

TOP 1: Jiden

Không lướt đến vị trí chỉ định như bốn tướng còn lại, điều khiến Jiden được nằm trong top 1 các vị tướng cơ động là nhờ chiêu thức Dịch Chuyển Tức Thời, ngay lập tức mang anh đến vị trí chỉ định trong vòng 1s ngắn ngủi.

Top 5 tướng AOG Đấu Trường Vinh Quang có khả năng nhảy nhót vượt địa hình vô cùng bá đạo 5

Nhờ vào việc biến mất và hiển thị ở địa điểm đến, Jiden sẽ không bị nhận sát thương hoặc kỹ năng khống chế khi đang trong thời gian dịch chuyển, thêm vào đó, với Jiden có thể dịch chuyển cực xa với cự ly 2100 đơn vị.

Link tải: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: https://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Đấu Trường Vinh Quang

Đấu Trường Vinh Quang

8.2/10 - (700 votes)
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA