AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Katos phong cách Malphite trong LMHT

Nếu bạn thích cầm tướng Katos quẩy rank trong game Đấu Trường Vinh Quang MOBA thì hãy xem qua hết bài viết hướng dẫn này nhé.

Clip Game

Nếu bạn thích cầm tướng Katos quẩy rank trong game Đấu Trường Vinh Quang MOBA thì hãy xem qua hết bài viết hướng dẫn này nhé.

Chú ý: Nếu bạn là một người lười đọc thì có thể xem toàn bộ nội dung tóm tắt thông qua Video Clip trên.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một vị tướng đỡ đòn trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang mang tên Katos có khá nhiều nét tương đồng với Malphite bên Liên Minh. Với lượng máu dồi dào cùng khả năng bộc phá vòng vây và mở giao tranh cực mạnh cũng như gank đường rất tốt, lão già Katos thích hợp với vị trí đi rừng, đi đường đơn hoặc hỗ trợ. Không chỉ có nội tại cộng giáp, các kỹ năng của Katos có thể gây sát thương lan, đồng thời giảm tốc độ đánh và chạy của đối phương cực kỳ hiệu quả.

AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Katos phong cách Malphite trong LMHT 0

[Kỹ năng]

AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Katos phong cách Malphite trong LMHT 1
Phá Sơn Quyền

Hãy đến với kỹ năng đầu tiên mang tên Phá Sơn Quyền giúp Katos tung quyền cước vào mục tiêu được chỉ định, gây sát thương phép và làm chậm tốc độ chạy trong 3s, động thời trong khoảng thời gian này Katos được tăng tốc độ chạy.

AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Katos phong cách Malphite trong LMHT 2
Dậm Đất

Kỹ năng thứ 2 là Dậm Đất, khi kích hoạt khiến Katos đấm mạnh xuống đất gây cho kẻ địch xung quanh sát thương phép đồng thời làm giảm tốc độ đánh của đối phương.

AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Katos phong cách Malphite trong LMHT 3
Thiết Giáp

Kỹ năng thứ 3 và cũng là nội tại của gã là Thiết Giáp. Khi nâng skill này sẽ giúp Katos tăng lượng kha khá giáp và điểm kháng phép cho bản thân.

AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Katos phong cách Malphite trong LMHT 4
Phá Khung

Chiêu cuối Phá Khung khiến Katos xông đến khu vực chỉ định, hất tung tất cả các kẻ định trong phạm vi, gây 1 lượng lớn sát thương phép và làm choáng trong 1,5 giây.

[Lối chơi]

Ở đầu game Katos nên tập trung vào farm để lên cấp do sát thương từ đòn đánh thường không quá cao. Nên nâng song song hai kỹ năng Phá Sơn Quyền và Dậm Đất ở những cấp độ đầu tiên, lấy một điểm đầu tiên ở Thiết Giáp và nâng tối đa khi đã hoàn thành cấp độ cao nhất của Phá Sơn Quyền và Dậm Đất.

AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Katos phong cách Malphite trong LMHT 5
AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Katos phong cách Malphite trong LMHT 6
AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Katos phong cách Malphite trong LMHT 7

Khi đã có trong mình chiêu cuối Katos có thể tự do đi gank trong bản đồ. Hãy lên cho mình đồ tăng máu và thời gian hồi chiêu vì về cuối game, cũng là lúc nội tại Thiết Giáp được cộng tối đa có thể đem lại cho gã 1 lượng lớn giáp và kháng phép.

AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Katos phong cách Malphite trong LMHT 8
AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Katos phong cách Malphite trong LMHT 9

Khi mở combat hãy chắc chắn rằng bạn húc được ít nhất 3 tướng bên địch, sau đó hãy bồi thêm “Dậm Đất” và “Phá sơn quyền” để truy đuổi hoặc thoát ra khỏi giao tranh.

AOG Đấu Trường Vinh Quang: Hướng dẫn chơi tốt tướng Katos phong cách Malphite trong LMHT 10

Điểm yếu duy nhất của Katos là độ cơ động không quá cao. Ngoại trừ chiêu cuối dùng để mở combat ra thì Katos tỏ ra khá cù lần vì không có kỹ năng thoát chạy hay tiếp cận mục tiêu nếu không được kích hoạt chiêu Phá Sơn Quyền hay Phá khung. Vì thế nên ưu tiên lên trang bị Giày Hộ Vệ đầu tiên để có đủ độ cơ động trong những pha combat và gank lẻ.

Trong lúc trao đổi chiêu thức hay đi đường nên dùng liên tục kỹ năng Phá Sơn Quyền để giảm tối đa tốc chạy của tướng địch đồng thời tăng tốc độ di chuyển của bản thân để dễ dàng truy đuổi và cùng đồng đội khống chế, cấu rỉa đối phương.

Link tải: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: http://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Đấu Trường Vinh Quang

Đấu Trường Vinh Quang

+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị