6 kỹ năng trong Đấu Trường Vinh Quang có thể khiến bạn trở thành Người hùng hoặc Tội đồ chỉ trong tích tắc

Trong AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA không có chiêu thức nào sinh ra để bóp đồng đội cả, chỉ có người chơi đủ trình thực hiện hay không mà thôi.

Clip Game

Trong AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA không có chiêu thức nào sinh ra để bóp đồng đội cả, chỉ có người chơi đủ trình thực hiện hay không mà thôi.

Chú ý: Nếu bạn là một người lười đọc thì có thể xem toàn bộ nội dung tóm tắt thông qua Video Clip trên.

Đã là game thủ, ai cũng mang trong mình tính hiếu thắng thông qua cách trình diễn những kỹ năng thượng đẳng, khó làm chủ nhất của những vị tướng có bộ combo đầy hoa mỹ. Thế nhưng chỉ cần một phút lỡ tay hay đồng đội không hiểu ý, bộ combo hoành tráng của bạn sẽ trở thành một thảm họa vì bóp nghẹt đồng đội và cũng bị tố cáo tập thể bởi lý do “ngu còn thích thể hiện”.

6 kỹ năng trong Đấu Trường Vinh Quang có thể khiến bạn trở thành Người hùng hoặc Tội đồ chỉ trong tích tắc 0

Sau đây bọn mình xin mời các bạn hãy cùng tìm hiểu về TOP 6 kỹ năng thú vị trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang có thể khiến bạn trở thành người hùng hoặc tội đồ chỉ trong tích tắc nhé!

Chiêu Quăng Liềm của tướng Ryu

Ryu phi liềm lớn về hướng chỉ định, mục tiêu đầu tiên bị trúng sẽ kéo về bên cạnh hắn. Lúc này Ryu được bỏ qua miễn dịch hiệu ứng phép thuật, nếu mục tiêu là địch sẽ gây ra sát thương vật lý. Đặc biệt chiêu Quăng Liềm của Ryu có thể xuyên qua tất cả các lớp giáp phép kháng hiệu ứng hay trang bị chặn kỹ năng phép, nghĩa là không có cách nào thoát khỏi Quăng Liềm của Ryu khi hắn thi triển một cách chính xác vào con mối.

6 kỹ năng trong Đấu Trường Vinh Quang có thể khiến bạn trở thành Người hùng hoặc Tội đồ chỉ trong tích tắc 1

Dù vậy chỉ khổ một điều là nếu hắn kéo xạ thủ hay pháp sư máu giấy về phía team mình để đồng đội cho “bốc hơi” ngay lập tức thì không sao chứ trong một giây phút tay nhanh hơn não hoặc kéo ngu mà lôi về toàn là Đấu sĩ hay Tanker cỡ như Scarlet hay Katos thì đồi thông này hẳn phải mọc năm mộ.

Đấy là chưa kể tới việc trong những pha rượt đuổi ngoạn mục của đồng đội, đang trên đà gần bắt kịp con mồi còn ít máu thì một pha kéo đồng đội cực ngu ngốc của Ryu nhiều khi cũng góp công không nhỏ trong việc cứu giúp team địch chạy thoát thành công.

Dù vậy nói đi cũng cần phải nói lại, đôi lúc những pha Quăng Liềm hack não của Ryu có thể giúp team mở giao tranh hay cứu những đồng đội thoát khỏi bàn tay tử thần cực hữu ích đấy! Vậy nên mọi sự thành hay bại khi chơi Ryu đều nằm hết ở yếu tố di chuyển, phán đoán và xử lý thông minh của người chơi mà thôi.

Chiêu Họa Quyển của tướng Grimz

Grimz mở cuộn giấy vẽ về hướng chỉ định, đồng thời bản thân nhanh chóng trượt từ đầu này sang đầu kia, sau đó tốc chạy tăng thoáng chốc. Nếu Grimz tăng chiêu cuối

6 kỹ năng trong Đấu Trường Vinh Quang có thể khiến bạn trở thành Người hùng hoặc Tội đồ chỉ trong tích tắc 2

có thể tái kích hoạt kỹ năng để trượt trên cuộn giấy thêm một lần nữa và thu hồi lại, ngay cả đồng đội cũng có thể trượt trên cuộn giấy của Grimz nếu đi qua Họa Quyển. Có thể thấy chiêu thức này rất hữu ích khi chạy trốn hoặc dùng để rượt đuổi, thế nhưng nếu Grimz trải ra ngay giữa combat, đây sẽ là một thảm họa khi đồng đội sẽ vô tình trượt vào vòng tay êm ái của đội hình địch và thăng thiên trong nháy mắt.

Đó là chưa kể tới những pha team mình đang cong đuôi chạy trốn thì đâu đấy trước khúc quẹo lại hiện ra ngay quyển sách khiến bạn trượt ngược lại đầy ức chế. Vậy nên mới nói để sử dụng chiêu Họa Quyển của tướng Grimz mang lại hiệu quả cao luôn cần một cái đầu thông thái nếu không muốn chịu cảnh cả team hùa vào “hát tặng” cho bạn nghe bài ca “đường cách mạng còn lắm gian truôn”.

Chiêu Sức Mạnh Phục Hồi của tướng Tripu

Cô nàng Tripu vẫn đang là một vị tướng hỗ trợ được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại khi vừa sở hữu khả năng hồi máu lẫn sát thương phép cấu rỉa cực cao và cả khả năng khống chế để giữ khoảng cách an toàn cho đồng đội của mình.

Đặc biệt chiêu cuối Sức mạnh Phục Hồi có khả năng đẩy lùi kẻ địch xung quanh văng ra xa, sau đó hồi máu liên tục cho đồng đội trong khu vực thi triển và thậm chí hiệu ứng hồi máu vẫn có hiệu lực khi Tripu di chuyển. Điều này đồng nghĩa với việc Tripu sẽ sử dụng chiêu cuối khi đồng đội đang cạn máu hoặc mở đường máu khi bị vây hãm.

6 kỹ năng trong Đấu Trường Vinh Quang có thể khiến bạn trở thành Người hùng hoặc Tội đồ chỉ trong tích tắc 3

Và nếu một Tripu tay nhanh hơn não nữa thì sao? Thì cô ấy chỉ cần biết mình gần hết máu, dùng Sức Mạnh Phục Hồi đẩy hết lũ khát máu kia ra khỏi thân thể ngọc ngà của mình mặc cho đồng đội đang cố gắng xáp lá cà kết liễu kẻ thù chứ sao.

Đây cũng là cảnh không hiếm gặp trong AOG Đấu Trường Vinh Quang và vô tình cứu cánh cho không ít team địch đang sắp hết máu lại được nữ thần Tripu ban ơn văng ra xa giao tranh và cửa sống lại mở ra cho họ.

Chiêu Kiếm Trận của tướng Tadin

Tadin cắm đôi song kiếm của mình vào khu vực chỉ định, đẩy lùi tất cả kẻ địch và khóa khu vực vừa thi triển kỹ năng khiến cho cả kẻ địch và đồng minh, kể cả mình không thể bước qua.

6 kỹ năng trong Đấu Trường Vinh Quang có thể khiến bạn trở thành Người hùng hoặc Tội đồ chỉ trong tích tắc 4

Cũng như Tripu, kỹ năng Kiếm Trận này có thể giúp đồng đội và chính bản thân đào thoát khá ổn, khi kẻ địch vừa bị hất lùi vừa phải chạy vòng để có thể tiếp cận đội mình. Đặc biết tùy vào vị trí địa hình mà Tadin có thể dùng chiêu này để block đường di chuyển và chia cắt đội hình 2 team nữa đấy.

Dù vậy chỉ cần một chút bất cẩn, bạn sẽ vô tình giúp kẻ địch chạy thoát về nhà và đồng đội thì đứng ngỡ ngàng vì tự dưng lại bị mất một miếng mồi béo bở trong tầm tay.

Chiêu Truy Đuổi của tướng Areus

Areus là một vị tướng Đấu sĩ kiêm Tanker vô cùng mạnh mẽ trong Đấu Trường Vinh Quang với chiêu thức Truy Đuổi có thể gom tất cả kẻ địch trên đường hắn lướt qua.

Đặc điểm của chiêu thức này là chỉ có thể dừng lại khi đến vị trí đã chỉ định và khi kích hoạt. Cho nên nếu có tướng địch ở gần đó, Areus sẽ tự động lùa tất cả về phía tướng địch thay vì xuyên địa hình tại hướng ấn định di chuyển. Vì thế hãy luôn chắc rằng bạn đã chạy đủ xa khỏi địch rồi mới kích hoạt kỹ năng này nếu không muốn mỡ dâng miệng mèo.

6 kỹ năng trong Đấu Trường Vinh Quang có thể khiến bạn trở thành Người hùng hoặc Tội đồ chỉ trong tích tắc 5

Ngoài ra đây là chiêu thức cứu cánh đồng đội khá hữu dụng khi Areus sẽ gom tất cả kẻ địch đang vây hãm đồng đội về một góc trống khác để đồng minh có thể rút lui an toàn, còn bản thân mình sẽ chịu hy sinh hoặc chống trả đề chờ viện binh. Tuy nhiên khi sử dụng sai tình huống, bạn sẽ chỉ khiến đồng đội mất một mớ skill vô ích vì cái tội lanh chanh của mình mà thôi.

Chiêu Bò Húc của tướng Rhino

Rhino xông tới mục tiêu chỉ định, dùng sừng trên đầu húc đẩy lùi làm choáng và gây ra sát thương vật lý. Chuyện sẽ ổn nếu Rhino biết canh góc, húc kẻ địch vào tường hay húc xạ thủ, pháp sư địch về team mình hoặc húc kẻ địch đang áp sát vào xạ thủ của mình văng ra ngoài.

Nhưng với một Rhino cục xúc, sẵn sàng húc cả Tanker hoặc Đấu sĩ về team mình hoặc rớt não khi cố tình húc kẻ địch đang gần chết ra khỏi tầm ngắm của đồng minh hay húc hẳn xạ thủ của kẻ địch đang trong combat ra khu vực an toàn thì lại là một thảm kịch khác.

6 kỹ năng trong Đấu Trường Vinh Quang có thể khiến bạn trở thành Người hùng hoặc Tội đồ chỉ trong tích tắc 6

Tóm lại trong Đấu Trường Vinh Quang MOBA chẳng có chiêu thức nào sinh ra để bóp sâu nặng đồng đội cả, chỉ có người chơi đủ trình thực hiện hay không mà thôi. Qua đó bạn có thể biến những kỹ năng đó thành những màn trình diễn mãn nhãn và giúp đồng đội đi đến chiến thắng chung cuộc.

Hay nếu bạn vẫn thích sử dụng những skill như con dao hai lưỡi này thì hãy luôn giữ một cái đầu lạnh. Luôn tỉnh táo, quyết đoán và chính xác trong mọi tình huống giao tranh đó mới là chìa khóa để giúp bạn chinh phục trọn vẹn những kỹ năng khó nhằn này đấy!

Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr
Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: http://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Đấu Trường Vinh Quang

Đấu Trường Vinh Quang

+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị