TOP 5 vị Tướng AOG Đấu Trường Vinh Quang gây sát thương chuẩn đánh địch cực thốn!

Dưới đây là Top 5 vị tướng gây sát thương chuẩn bá đạo nhất mà AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA đang có ở thời điểm hiện tại.

Clip Game

Dưới đây là Top 5 vị tướng gây sát thương chuẩn bá đạo nhất mà AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA đang có ở thời điểm hiện tại.

Chú ý: Nếu bạn là một người lười đọc thì có thể xem toàn bộ nội dung tóm tắt thông qua Video Clip trên.

Với một lượng sát thương chỉ đủ để kết liễu những vị tướng máu giấy trong đội hình team địch thì rất khó để bạn hạ sát thành công tiếp các mẫu tướng trâu bò có thể hứng chịu những đợt sát thương liên tiếp trong giao tranh. Vậy nên vai trò của các tướng Đỡ Đòn – Đấu Sĩ trong AOG Đấu Trường Vinh Quang vẫn luôn là những nhân tố gây khó chịu nhất đối với các tay chơi.

Và một trong những lí do khiến chúng thường có sức phòng thủ mạnh mẽ như vậy là bởi chúng thường có rất nhiều giáp, cả giáp vật lý lẫn giáp phép từ bộ kỹ năng lẫn cách đề xuất lên trang bị nữa. Và thông thường để nhanh chóng kết liễu những vị tướng này thì điều duy nhất và cũng là cách nhanh nhất trong game Đấu Trường Vinh Quang là sử dụng những vị tướng có sát thương chuẩn.

TOP 5 vị Tướng AOG Đấu Trường Vinh Quang gây sát thương chuẩn đánh địch cực thốn! 0

Vậy sát thương chuẩn là gì và những vị tướng nào trong AOG sở hữu các bộ kỹ năng dạng này? Nếu bạn đang tò mò thắc mắc thì hãy cùng bọn mình điểm danh những vị tướng có sát thương chuẩn trong game Đấu Trường Vinh Quang nhé:

Đầu tiên bạn cần biết sát thương chuẩn là sát thương trừ trực tiếp vào máu đối phương hoặc bỏ qua giáp ảo nếu có chứ không bị cản bởi giáp vật lý hay kháng phép của đối phương. Nghĩa là khi hứng chịu sát thương chuẩn, tướng địch dù có bao nhiêu trang bị tạo giáp hoặc miễn nhiễm sát thương đều bị vô hiệu hóa.

TOP 1: Judoken

Là vị tướng có sát thương chuẩn khủng nhất game Đấu Trường Vinh Quang song cái giá để sở hữu Judoken là vô cùng “chát”. Một là chờ đến ngày điểm danh thứ 45 hoặc hai là chấp nhận bỏ tiền túi ra để nâng cấp lên Vip 5 mới được lãnh nhận. Đây là vị tướng Đấu sĩ mang thiên hướng đột kích, vì thế ngoài khả năng hút máu và xông vào kẻ địch, Judoken còn gây sát thương chuẩn và hiệu ứng rỉ máu.

TOP 5 vị Tướng AOG Đấu Trường Vinh Quang gây sát thương chuẩn đánh địch cực thốn! 1

Judoken có thể đi solo lane và cả rừng bởi bộ kỹ năng có thể nói là toàn diện của mình. Chiêu Xuất Huyết của Judoken với khả năng cộng dồn hiệu ứng mất máu lên đến 5 tầng là tiền đề cho những kỹ năng khác bùng nổ. Khi chịu hiệu ứng mất máu, kẻ địch sẽ bị làm chậm khi bị tấn công bởi chiêu Càn Quét, Judoken sẽ được tăng hồi máu theo sát thương gây ra trên kẻ địch bị mất máu.

Và với chiêu cuối Song Nguyệt Trảm, ngoài sát thương chuẩn gây ra, kẻ địch đang bị rỉ máu cũng sẽ phải hứng chịu thêm sát thương cộng vào. Nếu Judoken hạ được một kẻ địch đang rỉ máu với Song Nguyệt Trảm, Càn Quét và Song Nguyệt Trảm ngay lập tức được hồi.

TOP 2: Irene

Là pháp sư duy nhất góp mặt trong BXH sát thương chuẩn của game Đấu Trường Vinh Quang bản hiện tại, Irene thuộc tuýp tướng cân team khi late game. Cô có khả năng đè lane tốt khi chiêu Rối Lưu Động có khả năng gây sát thương và khống chế diện rộng với 3 lần nảy ở cấp đầu tiên và 7 lần nảy khi đạt cấp tối đa. Đây cũng là kỹ năng người chơi cần nâng max đầu tiên.

TOP 5 vị Tướng AOG Đấu Trường Vinh Quang gây sát thương chuẩn đánh địch cực thốn! 2

Tiếp đến sát thương chuẩn của Irene đến từ chiêu Lão Hóa. Ngoài sát thương chuẩn phải hứng chịu, cứ mỗi 2s dựa vào máu bị mất, kẻ địch sẽ phải chịu thêm sát thương chuẩn thêm 6s. Nghĩa là nếu tướng địch có lượng máu càng nhiều, Irene sẽ gây càng nhiều sát thương chuẩn.

Cộng với khả năng dọn lính tốt bằng Rối Lưu Động và khả năng gây sát thương chuẩn bằng Lão Hóa, Irene sẽ là một vị tướng đi đường  lẫn combat cực kỳ mạnh.

TOP 3: Clara

Vẫn đang là xạ thủ hot nhất từ lúc game vừa ra mắt đến nay, Clara không chỉ được tin dùng vì tốc độ đánh khá ổn mà còn vì khả năng phá tank với nội tại sát thương chuẩn trong bộ kỹ năng của mình.

TOP 5 vị Tướng AOG Đấu Trường Vinh Quang gây sát thương chuẩn đánh địch cực thốn! 3

Bằng chiêu Can đảm, Clara dồn sức mạnh vào đôi rìu , tăng thêm 30 – 70 sát thương chuẩn mỗi giây và gây choáng kẻ địch. Clara là vị tướng chủ yếu dựa vào đòn đánh tay và không hề có sự cơ động, thế nên để có thể phát huy tốt sức mạnh của cô nàng này, người chơi cần chọn một vị trí giao tranh an toàn hay đứng sao bảo kể rồi dồn sát thương vào những mục tiêu chính bên địch.

Với tốc đánh lớn khả năng sát thương lan, chỉ cần được bảo kê và ôm farm đủ món trong giai đoạn đầu, Clara sẽ “thịt” hết bất cứ ai cản đường đến chiến thắng của cô.

TOP 4: Jin

Với khả năng tàng hình từ chiêu Đột Kích, Jin dễ dàng chiếm ưu thế trong những pha giao tranh hoặc trốn thoát. Cộng với nội tại Mũi Tên Bạc, Jin gây thêm một lượng sát thương chuẩn tăng theo từng cấp. Thêm vào đó sự kết hợp với chiêu Nhắm Bắn, tăng tốc bắn và tầm bắn sẽ giúp Jin gây ra một lượng sát thương vô cùng khủng mà vẫn giữ được vị trí an toàn trong giao tranh.

TOP 5 vị Tướng AOG Đấu Trường Vinh Quang gây sát thương chuẩn đánh địch cực thốn! 4

Với những lợi thế có sẵn từ bộ kỹ năng của mình, Jin nên được lên đồ theo thiên hướng tốc đánh để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra và yêu cầu khả năng thả diều từ người chơi.

TOP 5: Areus

Là một vị tướng thiên hướng Đỡ đòn, Areus được sử dụng như một vị tướng đường trên với nhiệm vụ mở giao tranh tổng. Với lượng máu cực khủng của mình, Areus dễ dàng trụ lại cuộc chiến và cản bước hoặc kết liễu luôn tanker team bạn với khả năng gây sát thương chuẩn theo 4% máu tối đa của chiêu cuối Chiến Binh Cuồng Bạo.

TOP 5 vị Tướng AOG Đấu Trường Vinh Quang gây sát thương chuẩn đánh địch cực thốn! 5

Ngoài ra với chiêu Truy Đuổi, gom toàn bộ mục tiêu trên đường đi qua tới khu vực chỉ định và chiêu Tiếng Gầm Hoang Dã – làm hoảng sợ kẻ địch trong 1s, Areus dễ dàng gom các mục tiêu máu giấy và cầm chân cho đồng đội xử lý, hoặc tách kẻ địch ra khỏi xạ thủ hoặc người đi đường giữa của mình.

Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr
Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: http://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Đấu Trường Vinh Quang

Đấu Trường Vinh Quang

+ đọc tiếp

2Game ra mắt game nhập vai Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5