Những bí mật hay ho về Trụ trong Đấu Trường Vinh Quang MOBA mà có thể bạn chưa biết

Không giống các game MOBA cho di động hiện hành, Trụ trong AOG Đấu Trường Vinh Quang sở hữu rất nhiều ưu điểm góp phần duy trì sự cân bằng cho các tay chơi.

Clip Game

Không giống các game MOBA cho di động hiện hành, Trụ trong AOG Đấu Trường Vinh Quang sở hữu rất nhiều ưu điểm góp phần duy trì sự cân bằng cho các tay chơi.

Chú ý: Nếu bạn là một người lười đọc thì có thể xem toàn bộ nội dung tóm tắt thông qua Video Clip trên.

Trong hầu hết các game MOBA, trụ luôn là một công trình cực kỳ quan trọng góp phần không nhỏ dẫn đến việc hình thành lối chơi đặc trưng riêng cho từng team thi đấu. Còn trong AOG Đấu Trường Vinh Quang, mỗi đường đi sẽ có ba trụ án ngữ cùng các đợt lính di chuyển, tất cả hợp thành một hàng phòng thủ tự động khá chắc chắn.

Để chiến thắng, người chơi buộc phải hạ các trụ còng ngoài theo một hoặc ba đường trước khi tiến đến công phá nhà lính và nhà chính của đối phương.

Với tầm quan trọng của trụ là thế nên việc công trụ thật nhanh luôn là mấu chốt dẫn đến thành công của cả ván đấu căng thẳng. Hôm nay mời các bạn hãy cùng bọn mình tìm hiểu nhanh về 5 điều thú vị về trụ trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang nhé!

Những bí mật hay ho về Trụ trong Đấu Trường Vinh Quang MOBA mà có thể bạn chưa biết 0

Trụ đầu có khả năng tạo giáp và hồi máu cho tướng đồng minh đứng cạnh

Khi đứng trong tầm hỗ trợ của trụ, tướng đồng minh được hồi máu theo mỗi giây và đồng thời nhận một lớp giáp ảo có khả năng chặn sát thương đầu nhận vào người. Tuy nhiên lượng máu được hồi cho bản thân sẽ giảm dần sau ba phút đầu trận đấu. Từ phút thứ ba trở đi, tướng đồng minh trong trụ chỉ được hồi 5 máu mỗi giây và không còn hiệu ứng tạo giáp nữa.

Vì thế trong giai đoạn đầu trận, khi diễn biến trận đấu chủ yếu là farm lính và trao đổi chiêu thức nhằm phá rối và ép lane đối phương thì khả năng tạo giáp và hồi máu của trụ đầu cực kỳ có lợi cho tất cả người chơi đi bám đường.

Nếu solo skill thua thế, bạn có thể lui vào trụ để hồi máu và tiếp tục farm mà không cần biến về. Nếu khả năng last hit trong trụ tốt, bạn vẫn sẽ có số lượng vàng tương đương kẻ địch mà không cần va chạm nhiều với đối phương. Đồng thời với tính năng này của trụ, những vị tướng yếu đầu game sẽ không còn phải lo lắng về việc bị băng trụ hãm giết nữa.

Thứ tự ưu tiên của trụ

Tương tự như trụ của Liên minh Huyền Thoại, khi cả tướng và quân lính cùng bước vào tầm của trụ, quân lính sẽ bị trụ bắn đầu tiên. Sau khi tiêu diệt hết tất cả lính, trụ sẽ chuyển hướng sang tướng. Nếu tướng di chuyển vào tầm trụ trước lính, trụ vẫn sẽ ưu tiên tấn công tướng.

Tất nhiên trụ sẽ chuyển hướng tấn công từ lính sang tướng địch khi tướng đồng minh của họ bị nhận sát thương từ tướng địch. Khi trụ tấn công tướng, vòng tròn xanh quanh trụ sẽ chuyển thành màu đỏ kèm những hình tam giác cảnh báo nguy hiểm. Lúc đó bạn cần phải nhanh chóng di chuyển ra khỏi khu vực trụ để chấm dứt đợt tấn công.

Lưu ý rằng chỉ cần tướng đồng minh bị nhận sát thương thì trụ sẽ chuyển sang tấn công bạn, nên khi dùng phép bổ trợ như Thiêu đốt hoặc đang mặc những trang bị gây sát thương tự động như Giáp Lửa thì hãy cẩn thận khi áp sát Trụ đánh tướng nhé!

Những bí mật hay ho về Trụ trong Đấu Trường Vinh Quang MOBA mà có thể bạn chưa biết 1

Sát thương, lượng máu và giáp của trụ

Ba chỉ số này tăng dần cho các trụ từ vòng ngoài vào trong, nghĩa là trụ đầu tiên sẽ có chỉ số sát thương, lượng máu, giáp thấp hơn các trụ gần nhà chính. Riêng hai trụ bảo vệ nhà chính có lượng máu khá thấp. Và giáp của trụ giảm dần theo thời gian nhưng lượng sát thương và máu vẫn được giữ nguyên.

Đặc biệt khi lính đồng minh tiến vào khu vực trụ, giáp của trụ sẽ luôn giảm xuống chỉ còn 30, vì thế đẩy lính vào trụ là công việc rất quan trọng nếu muốn hạ trụ nhanh chóng. Khi về cuối trận, giáp của trụ rơi vào tầm khoảng 500, nhưng không cần phải lo lắng vì chính sát thương của bạn cũng sẽ được nâng lên theo từng cấp cùng với việc lên đồ.

Những bí mật hay ho về Trụ trong Đấu Trường Vinh Quang MOBA mà có thể bạn chưa biết 2

Sát thương tăng dần theo mỗi lần bắn

Tướng địch sẽ nhận lượng sát thương tăng dần theo mỗi đòn bắn và sẽ phải chịu sát thương tối đa đến phát thứ tư trở đi. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn muốn băng trụ giết địch, hãy đảm bảo rằng mình sẽ kết liễu được trong khoảng thời gian 2 -3 phát bắn của trụ. Bởi dù là tanker đi nữa, nếu hứng chịu quá nhiều phát bắn của trụ cũng sẽ bốc hơi nhanh mà thôi.

Sát thương lên trụ

Trong Đấu Trường Vinh Quang, trụ sẽ chỉ nhận sát thương chuẩn, thế nên việc bạn có lên bao nhiêu đồ chí mạng hay xuyên giáp thì vẫn vô ích khi đói mặt với trụ mà thôi. Những kỹ năng tăng sát thương vật lý cho đòn đánh cũng được áp dụng lên trụ.

Link tải: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: http://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Đấu Trường Vinh Quang

Đấu Trường Vinh Quang

+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC