Đấu Trường Vinh Quang: Cận cảnh tướng xạ thủ mới Kiza và đỡ đòn Amara

Một anh chàng xạ thủ đầy lãng tử và một cô nàng gai góc chuẩn bị gia nhập vào AOG Đấu Trường Vinh Quang bạn đã biết chưa?!

Clip Game

Một anh chàng xạ thủ đầy lãng tử và một cô nàng gai góc chuẩn bị gia nhập vào AOG Đấu Trường Vinh Quang bạn đã biết chưa?! Nếu chưa thì sau đây mời các bạn hãy cùng bọn mình tìm hiểu sơ bộ về những ưu nhược của 2 vị tướng mới sắp ra mắt này nhé!

Chú ý: Nếu bạn là một người lười đọc thì có thể xem toàn bộ nội dung tóm tắt thông qua Video Clip trên.

Đầu tiên là anh chàng Kiza đầy ngạo nghễ với chiếc chiến mâu dũng mãnh trên tay cùng cô nàng Amara với chiếc quyền trượng nặng trịch sắp được nhà phát hành Gamota cho ra mắt người chơi Đấu Trường Vinh Quang vào ngày 9/5/2019 tới.

Trong đó tướng Kiza mang đến một sự phá cách và lạ lẫm cho vai trò Xạ thủ khi vũ khí của anh chàng không phải là Súng hay Nỏ nữa mà là một chiếc chiến xà mâu khá dài và nặng nề.

Đấu Trường Vinh Quang: Cận cảnh tướng xạ thủ mới Kiza và đỡ đòn Amara 0

Kiza là một Xạ thủ mang thiên hướng đột kích, với khả năng tiếp cận mục tiêu chính xác và quyết liệt cùng khả năng trừ giáp cộng dồn nhiều tầng đến từ chiêu Đâm Xuyên và Tập kích.

Đặc biệt với khả năng tấn công từ tầm xa cùng khả năng giữ vị trí cực tốt nhờ chiêu cuối Bách Phát Bách Trúng mà Kiza hứa hẹn sẽ là một Xạ thủ cực tốt cho thế trận ép trụ, dồn kẻ địch vào những góc hẹp để dễ dàng mở giao tranh.

Ngoài ra Kiza còn là một khắc tinh đáng gờm dành cho những vị tướng Đỡ đòn hoặc Xạ thủ team địch bởi khả năng trừ giáp cộng dồn lên đến 5 tầng kèm hiệu ứng tăng tốc đánh cũng được cộng dồn 5 tầng.

Vì thế Kiza không chỉ khó chịu bởi khả năng dồn damage cũng như tấn công bất ngờ từ tầm xa bằng chiêu Đâm Xuyên và chiêu cuối Bách Phát Bách Trúng mà Kiza còn có thể đạp văng tất cả những kẻ địch muốn tiếp cận mình bằng chiêu Tập Kích nữa.

Chính vì lẽ đó Kiza tỏ ra phù hợp với những tay chơi có một cái đầu lạnh và khả năng định hướng tốt. Bởi chỉ cần sai sót một chút, bạn sẽ tự bóp chính mình với chiêu Tập Kích.

Và điểm trừ duy nhất của Kiza là khả năng tiếp cận không cao, thế nên anh chàng sẽ cần một hỗ trợ có khả năng khống chế mạnh để có thể thoải mái phi chiến mâu với những lượng sát thương cộng dồn khổng lồ lên kẻ địch.

Tiếp đến là Amara một đấu sĩ vô cùng cứng cáp và khó chịu. Được tạo hình như một cô nàng man di cùng cây quyền trượng đầy gai góc, Amara là một người bảo hộ mạnh mẽ cho vị trí Đường trên bởi khả năng tạo giáp và phản sát thương nhận vào.

Đấu Trường Vinh Quang: Cận cảnh tướng xạ thủ mới Kiza và đỡ đòn Amara 1

Amanda là một vị tướng cực kỳ khó chịu, có độ cơ động tuyệt đối với kỹ năng lướt đến nơi cắm cây quyền trượng của mình vì thế chạy thoát khỏi Amara hay muốn truy đuổi cô sẽ là một thử thách lớn đối các vị tướng kém cơ động khác.

Dù có khả năng tiếp cận cao, nhưng bộ kỹ năng của Amara lại thiên về thủ và phản đòn hơn là gây ra sát thương chủ động vì thế dù sinh ra với vai trò đấu sĩ nhưng Amara sẽ hợp cho vị trí Hỗ trợ hơn bởi lẽ lượng sát thương nhận vào càng cao, cô sẽ trả lại đối thủ càng lớn.

Không những có khả năng tự phòng thủ với khả năng tạo giáp và phản sát thương, Amara còn là một vị tướng mở combat cực kỳ mạnh mẽ với khả năng khiêu khích tất cả kẻ địch trong phạm vi rộng gần đó, đồng thời giảm 50% lượng sát thương nhận vào sau đó phản lại sát thương lên tất cả kẻ địch đang đánh mình.

Nếu Kiza là khắc tinh của Đấu sĩ bởi khả năng trừ giáp và dồn sát thương, thì ngược lại Amara lại là nỗi khiếp sợ của những vị tướng Xạ thủ và Pháp sư. Cặp đôi này hứa hẹn sẽ là bộ đôi hùng mạnh ở đường bot trong meta hiện tại của game Đấu Trường Vinh Quang.

Link tải: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: http://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Đấu Trường Vinh Quang

Đấu Trường Vinh Quang

+ đọc tiếp

Chưa đầy 24 tiếng nữa Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính thức trở lại