Thêm 5 vị tướng mới nữa đã, đang và chuẩn bị góp mặt trong Liên Quân Mobile

Clip Game

Các vị tướng được lấy cảm hứng từ những đại danh tác của văn học Trung Hoa như Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương Toro, Lã Bố, Triệu Vân, Điêu Thuyền, … cho tới các siêu anh hùng DC như Batman mới đây luôn kích thích sự tò mò của những game thủ đã đam mê các tựa game MOBA không thể không tìm hiểu chúng trong thế giới Liên Quân Mobile.

Thêm 5 vị tướng mới nữa đã, đang và chuẩn bị góp mặt trong Liên Quân Mobile 0(Ảnh cắt từ clip phía trên)

Và tính tới thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile Việt Nam có tất cả 43 vị tướng, trong đó Batman – một siêu anh hùng DC là vị tướng mới nhất. Đây là vị tướng thuộc nhóm Sát thủ, với kĩ năng gia tăng tốc chạy, kèm hiệu ứng làm choáng và làm chậm bên cạnh sát thương vật lý, đặc biêt là khả năng tàng hình tới 30 giây rất phù hợp với những game thủ thích lối chơi “rập rình”, đánh lén. Vậy sau Batman thì còn những nhân vật nào có bản quyền thuộc DC Comics nữa đổ bộ vào Liên Quân Mobile ? Câu trả lời là Superman và đại kình địch của Batman là hề Joker.

Ngoài những vị tướng về thế giới của DC Comics ra thì gần đây Liên Quân Mobile cũng úp mở nhiều nhân vật lừng lẫy trong thế giới giả tưởng chỉ có trong truyền thuyết cổ xưa, nổi bật trong đó không thể không nhắc đến Airi – Ninja rồng, Nữ Võ Thần hay Kil’ Groth – Đồ tể đại dương.

Trang chủ lienquan.garena.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim