360mobi Cờ Tỷ Phú – Game lắc xí ngầu đưa bạn trở về thời tuổi thơ vui nhộn đây rồi!

Đến với 360mobi Cờ Tỷ Phú người chơi sẽ được sống lại cảm giác của tuổi thơ khi trò chơi vẫn giữ những nét đặc trưng của phiên bản gốc.

Clip Game

Có lẽ khi nhắc đến Cờ Tỷ Phú không ai là không biết đến trò chơi đầy thú vị với những bộ cờ bàn giấy đơn giản và tinh tế này ở ngoài đời thực cả. Đặc biệt đối với những thế hệ 8x, 9x đời đầu thì Cờ Tỷ Phú còn gắn liền với nhiều ký niệm tuổi thơ đầy hồn nhiên và trong sáng nữa.

Bởi khi tham gia chơi mọi người đều có được những giây phút thư giãn đầy ắp tiếng cưới đi kèm lối chơi đơn giản nhưng cũng đòi hỏi sự may mắn và linh hoạt trong tư duy. Qua đó bạn sẽ phải đấu với nhau để dành tài sản thông qua việc mua bán, cho thuê và giao dịch bằng cách sử dụng tiền giấy với mỗi lượt di chuyển xung quanh bàn cờ bằng cách gieo xí ngầu.

Nắm bắt được tâm tư nguyện vọng ấy của một thế hệ đã đi qua đấy, NPH VNG đã cho ra mắt 360mobi Cờ Tỷ Phú ngay trên nền tảng di động vào ngày 29/8/2018 vừa qua. Đến với game này người chơi sẽ được sống lại cảm giác của tuổi thơ khi trò chơi vẫn giữ những nét đặc trưng của phiên bản gốc. Cụ thể 360mobi Cờ Tỷ Phú vẫn xoay quoanh việc kinh doanh bất động sản, mua bán nhà đất trên các địa danh nổi tiếng của Việt Nam lẫn Thế giới.

Trang chủ 360mobi Cờ Tỷ Phú: http://cotyphu.360mobi.vn
Tải game cho Android – IOS

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

360mobi Cờ Tỷ Phú

360mobi Cờ Tỷ Phú

+ đọc tiếp

Game nhập vai Tam Quốc chất chơi Võ Lâm Chi Mộng - Chiến ngay trên PC và Mobi không cần cài đặt