Class nào tốt nhất trong game MMORPG Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile?

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile (Moonlight Blade Mobile) gồm có 6 nhân vật với những khả năng độc đáo khác nhau. Bạn nên chọn class nào?

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile là một tựa game MMORPG hành động hấp dẫn lấy bối cảnh thời kỳ tiền sử của lục địa Nam Á. Tuy là một câu chuyện hư cấu nhưng khi trải qua mọi tình tiết, người chơi lại có cảm giác vô cùng chân thực và sống động nhờ công nghệ đồ họa đỉnh cao. Ngay khi bắt đầu game, người chơi sẽ phải lựa chọn một nhân vật thuộc một trong 6 class để gắn bó suốt hành trình. Cùng tìm hiểu chi tiết về các class và thấy được đâu là nhân vật đang gánh meta hiện tại trong game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile.

Guardian

Guardian chắc chắn là class nhân vật tốt nhất nên lựa chọn trong game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile cho tất cả người chơi

Guardian chắc chắn là class nhân vật tốt nhất nên lựa chọn trong game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile cho tất cả người chơi. Đây là nhân vật có các chỉ số dựa trên Sát thương, Cơ động, Kiểm Soát và Độ Khó toàn diện nhất. Điểm hay nhất ở nhân vật này là kỹ năng Sinh tồn, với bộ thuộc tính Cận chiến và Phòng thủ cao nhất. Với cây vũ khí Giáo dài của mình, Guardian càng trở nên đáng tin cậy hơn, kể cả đối với những người mới bắt đầu.

Fairy

Tiên Tộc là một sự lựa chọn cũng ổn không kém dành cho số đông người chơi trong game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile. Sinh tồn cũng là thuộc tính tốt nhất của class này cũng như các chỉ số Sát Thương, Cơ Động, Kiểm Soát và Độ Khó ổn định. Chưa kể đến, vẻ ngoài của nhân vật này rất bắt mắt, các chiêu thức của họ giống y như những điệu múa truyền thống. Kỹ năng chính của họ thiên về sát thương tầm trung và hồi máu.

Swordsman

Đây là class được đánh giá cao bởi rất được ưu ái xây dựng các kỹ năng chiến đấu đơn giản nhưng hiệu quả. Sát thương là thuộc tính chính của nhân vật này và các chỉ số khác như Sinh Tồn, Cơ Động, Kiểm Soát và Độ Khó cũng ở mức ổn định. Nhân vật này, đúng như tên gọi, mang Kiếm làm vũ khí chính và được biết đến là bậc thầy về các đòn tấn công cận chiến nhờ khả năng gây sát thương cao.

Enchanter

Enchanter là một nhân vật nửa bóng nửa người khá thú vị và mới mẻ của game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Enchanter là một nhân vật nửa bóng nửa người khá thú vị và mới mẻ. Đây là nhân vật có thuộc tính chính là Damage với Độ Khó sử dụng cao, thường thích hợp với những người chơi chuyên nghiệp, có kĩ năng điều khiển nhân vật tốt. Các chỉ số còn lại như Sinh Tồn, Cơ Động và Kiểm Soát ở mức ổn. Nhân vật này sử dụng các kỹ năng phép thuật để hạ gục đối thủ và được coi là một trong những nhân vật Range xuất sắc nhất trong game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile.

Beggar

Beggar là nhân vật tập trung hoàn toàn vào các đòn tấn công cận chiến thô sơ, đó là chiến đấu tay đôi. Kiểm soát là thuộc tính quan trọng của nhân vật này và tất cả các thuộc tính khác như Sát thương, Sinh tồn, Cơ động và Độ khó ở mức ổn. Bộ kỹ năng chính của nhân vật này là Cận chiến và Kiểm soát vì có những đòn combo tấn công nhanh và liên tiếp.

Flutist

Tải game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile và lựa chọn class phù hợp nhất

Flutist là một nhân vật hỗ trợ, có thuộc tính chính là Cơ động. Các thuộc tính khác như Sát thương và Kiểm soát ở mức ổn, họ là một người đồng đội tuyệt vời luôn bảo vệ tốt cho những người còn lại từ phía sau, chuẩn kiểu hậu phương vững chắc. Tuy nhiên điểm yếu của nhân vật này nằm ở khả năng Sinh tồn thấp, thiếu sát thương và khả năng kiểm soát đám đông không cao. Bộ kỹ năng chính thiên về Cơ động và Hỗ trợ nên họ sẽ là những người hỗ trợ tuyệt vời, đáng tin cậy.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet