Clash Guys: Hit the Ball – Game Battle Royale đánh bóng siêu hài hước

Lối chơi vui nhộn có một không hai của game battle royale Clash Guys: Hit the Ball mới ra được nhiều người đánh giá cao.

Clash Guys: Hit the Ball là game battle royale kết hợp nhập vai hành động cực kì vui nhộn vừa mới ra mắt trên Android. Được biết đây là sản phẩm do Century Games phát hành trên nền tảng di động được game thủ đánh giá cao.

Đồ họa 3D của game đi kèm với những nhân vật ngộ nghĩnh, hiệu ứng di chuyển mượt mà cùng bối cảnh rộng lớn tại những rạp xiếc chắc chắn sẽ khiến game thủ có những giờ phút thư giãn hấp dẫn nhất. Nhạc nền vui nhộn được NPH đầu tư kĩ lưỡng cũng là một điểm cộng không nhỏ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rush defense – Thử thách căng não cho những tín đồ game thủ thành

Người chơi sẽ bắt đầu tại một rạp xiếc khổng lồ, tất cả người chơi sẽ tìm mọi cách để loại bỏ đối thủ của mình. Game thủ sẽ dùng gậy đánh những quả bóng và cầu mong cho nó va phải những đối thủ khác, khi những quả bóng tiến gần đến bạn thì bạn sẽ sử dụng khiên để đỡ lại và đánh quả bóng sang chỗ khác.

Mỗi khi có đối thủ bị hạ gục, bạn sẽ nhận được một số tiền và có thể sử dụng để mua thêm một số vật phẩm để sử dụng sau đó, bên cạnh đó game thủ cũng sẽ được trang bị thêm một số kĩ năng để tạo nên đột phá lớn trong trận đấu cũng như khiến đối thủ gặp khó khăn.

Nhân vật của game Clash Guys: Hit the Ball
Nhân vật của game Clash Guys: Hit the Ball

Không những vậy, game thủ còn được tự mình tùy chỉnh nhân vật cũng như vũ khí, động tác biểu cảm trong mỗi màn chơi. Tất cả những nhân vật trong game đều mang màu sắc và phong cách riêng biệt của mỗi người chơi, tạo nên sự độc đáo vốn có khác hẳn những tựa game trên thị trường.

Bối cảnh trong game battle royale Clash Guys: Hit the Ball
Bối cảnh trong game battle royale Clash Guys: Hit the Ball

Nhìn chung với gameplay vui nhộn cùng với dàn nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu, game thủ sẽ có những giờ phút giải trí bất tận cùng tựa game này. Nếu bạn đang tìm một tựa game để giải trí cuối tuần thì hãy thử ngay trò chơi này xem sao.

Tải game: AndroidAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet