Civ Royale – Giao diện đẹp mắt, lối chơi chiến thuật có chiều sâu

Civ Royale – Giao diện đẹp mắt, lối chơi chiến thuật có chiều sâu

Civ Royale là một tựa game chiến thuật đánh theo lượt tập trung vào việc kiểm soát bản đồ, chiến đấu với các bộ lạc của kẻ thù, khám phá những vùng đất mới và làm chủ công nghệ mới.

Trong game Civ Royale, người chơi sẽ đảm nhận vai trò là người cai trị một bộ lạc và cố gắng xây dựng một nền văn minh trong cuộc cạnh tranh chiến thuật theo lượt với các bộ lạc khác. Tựa game này có thể chơi ngoại tuyến rất thuận tiện cho người chơi giải trí khi đi du lịch hay lúc mất điện không có gì để làm.

Tham gia vào game Civ Royale, người chơi sẽ lựa chọn các đội quân đến từ các nền văn minh khác nhau trong lịch sử. Bạn sẽ dẫn dắt một đế chế từ khi mới thành lập cho đến khi trở thành một cường quốc vĩ đại, một thế lực mạnh mẽ không gì cản được. Mỗi nền văn minh đều sẽ có phong cách riêng, có đội quân mạnh mẽ và những lợi thế đặc biệt mà người chơi có thể tận dụng để mang lại lợi ích cho chính mình.

Trước khi thực hiện chiến dịch bành trướng lãnh thổ, điều đầu tiên mà người chơi cần làm chính là phát triển nguồn lực kinh tế, xã hội, quân đội của đế chế. Người chơi sẽ dần phát triển theo thời gian bằng cách làm theo những hướng dẫn ban đầu để mở khoá các cơ sở hạ tầng. Đồng thời tiến hành thám hiểm, canh tác, huấn luyện quân đội, nghiên cứu công nghệ,… Những việc tưởng chừng nhỏ bé nhưng khi đặt lên một bức tranh chiến lược toàn cảnh sẽ thấy nó vô cùng quan trọng và cần thiết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Selaria Epic – Game nhập vai thẻ bài nhàn rỗi mang đến những trải nghiệm khác biệt

Tiếp sau đó, người chơi Civ Royale sẽ tiến hành điều tra các khu vực lân cận để bắt đầu hành trình mở rộng diện tích. Các khu vực quanh đó đều là những vùng bị sương mù bao phủ, bạn không thể biết được bên trong ẩn giấu điều gì nếu không cử người đi điều tra. Sau khi điều tra những cảnh quan không thể nhìn thấy, những ngọn núi thần thoại, bạn sẽ có tin tình báo chính xác để chuẩn bị cho bước tiến công tiếp theo. Ngoài ra, công việc này cũng giúp bạn hiểu biết được địa thế và tìm được những kho báu bí ẩn ẩn chứa nhiều bất ngờ.

Sau khi đã thiết lập một nền móng vững chắc, bạn sẽ thêm vững tin vào công cuộc chinh phục các Vương quốc khác. Game Civ Royale khuyến khích người chơi tham gia liên minh để hỗ trợ nhau chiến đấu với những liên minh khác nhằm giành quyền kiểm soát thế giới rộng lớn này. Các đấu trường sinh tồn chiến thuật MMO trong game Civ Royale sẽ là nơi mà người chơi thể hiện chiến thuật ưu việt để giành chiến thắng trước những người chơi khác. Đồng thời vươn lên dẫn đầu và giúp vương quốc của mình ghi danh vào lịch sử.

Tải game cho Android – IOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet