Cindyz Burger: Master Chef – Game mô phỏng lấy cảm hứng từ một câu chuyện cảm động

Cindyz Burger: Master Chef – Game mô phỏng lấy cảm hứng từ một câu chuyện cảm động

Loongcheer Game vừa phát hành tựa game mô phỏng mới nhất của họ có tên Cindyz Burger: Master Chef.

Cindyz Burger: Master Chef là một tựa game mô phỏng, quản lý cửa hàng kinh doanh thức ăn nhanh với phong cách Cyberpunk phù hợp cho mọi lứa tuổi. Game sẽ chính thức đến tay người chơi trong tháng này, người chơi có thể truy cập và tải game về từ Google Play Store.

Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật cảm động

Bà của Aiden điều hành một cửa hàng bánh mì kẹp thịt thủ công truyền thống tên là ‘Cindyz Burger’, cửa hàng này được rất nhiều khách hàng khen ngợi. Nhưng một cửa hàng burger mới của thương hiệu thức ăn nhanh hiện đại đã mở và nằm bên cạnh Cindyz Burger. Với cách trang trí cửa hàng tinh tế, nhãn hiệu nổi tiếng, thực phẩm đa dạng, dịch vụ hiệu quả và cảm giác tươi mới, ngày càng nhiều khách hàng chọn nhãn hiệu mới, trong khi Cindyz Burger ngày càng vắng khách.

Cuối cùng, bà nội qua đời vì bệnh tật, để lại Cindyz Burger cho Aiden, hy vọng Aiden có thể điều hành cửa hàng tốt hơn. Làm thế nào một cửa hàng burger thủ công truyền thống có thể tồn tại dưới sự cạnh tranh khốc liệt của các thương hiệu thức ăn nhanh hiện đại? Đây là một câu hỏi mà Aiden phải đối mặt và tìm câu trả lời đúng.

Gameplay quản lý cửa hàng hấp dẫn

Cách chơi cơ bản trong game Cindyz Burger là làm bánh mì kẹp thịt theo thứ tự nguyên liệu trong thời gian làm việc giới hạn. Sau khi kiếm được tiền và nhận được lời khen ngợi từ khách hàng, hãy mở khóa thêm nhiều công thức bánh mì kẹp thịt mới. Để nâng cấp phần thưởng kinh doanh, bạn phải thuê nhân viên, mua kỹ năng và trang trí cửa hàng bánh mì kẹp thịt để tạo ra dịch vụ tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn còn mở khóa thêm nhiều mini game như phân loại rác bếp, rửa bát, sắp xếp nguyên liệu…

Có thể bạn muốn xem thêm: Legends Arena – Chinh phục những đấu trường nghẹt thở cùng tựa game TPS hấp dẫn

Vượt qua giờ cao điểm

Vào thời điểm vàng sẽ có rất đông khách hàng đến đến Cindyz Burger để gọi món. Trong chế độ này, hãy cố gắng hết sức để chạm nhanh vào màn hình của bạn mà không bị giới hạn thứ tự nguyên liệu và hoàn thành nhiều đơn hàng hơn trong thời gian giới hạn. Bạn chạm càng nhanh, bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng kinh doanh.

Tuyển dụng nhân viên

Bạn sẽ tuyển dụng nhân viên thông qua việc mở một hộp bí ẩn. Nhân viên sẽ xuất hiện 5 người và bạn chỉ được chọn 3 trong số 5 ứng viên để nói chuyện và đàm phán lương. Có 4 loại nhân viên là cấp C,B,A và S. Các kỹ năng của nhân viên có thể tăng cấp bằng cách mua buff, không có hệ thống tu luyện cho từng nhân viên.

Xử lý các tình huống bất ngờ

Trong giờ làm việc sẽ xảy ra những tình huống bất ngờ. Người chơi sẽ sử dụng các loại buff và debuff để ứng phó. Bạn có thể kích hoạt sự giúp đỡ và nhận được gấp đôi trái tim. Khi có được sự hỗ trợ của người cố vấn, khách hàng sẽ không thể nhận ra sai sót ngay cả khi công thức nấu ăn không chính xác.

Tham gia vào game Cindyz Burger bạn sẽ được trải nghiệm càng nhiều tính năng được cập nhật liên tục.

Tải game cho Android – IOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet