Yeah1 và công ty 100 Độ hợp tác đưa game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile về Việt Nam

Liệu rằng sự kết hợp mới mẻ này có mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho các game thủ Việt Nam hay không khi cả Yeah1 và 100 độ đều có những thế mạnh riêng.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2019 Chuyện làng game
Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Liệu rằng sự kết hợp mới mẻ này có mang đến nhiều bất ngờ cho các game thủ Việt Nam hay không?

Ngày 26/05/2019 vừa qua tại trụ sở chính, Yeah1 đã chính thức công phá thị trường game Việt bằng môt buổi lễ thỏa thuận ký kết hợp tác phát hành game cùng NPH 100 Độ.

Yeah1 và công ty 100 Độ hợp tác đưa game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile về Việt Nam 0


Phát biểu tại sự kiện ký kết hợp tác với công ty Yeah1, đại diện NPH 100 độ chia sẻ: “Với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề làm game, 100 độ đã và đang khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình không chỉ trên thị trường mà còn trong tâm trí của đông đảo khách hàng. Với sản phẩm game mobile đầu tiên mang tên Hành Tẩu Giang Hồ Mobile sẽ ra mắt vào đầu tháng 6/2019 tới đây, chúng tôi luôn nỗ lực giữ cam kết với khách hàng để không chỉ tạo niềm tin cho khách hàng mà còn là tiền đề vững chắc để chúng tôi tiếp tục ra mắt các sản phẩm trò chơi trực tuyến mới”.

Yeah1 và công ty 100 Độ hợp tác đưa game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile về Việt Nam 1

Được biết Hành Tẩu Giang Hồ là một tựa game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG kiếm hiệp, cụ thể hơn game sẽ tái hiện hoành tráng cuộc tranh hùng Tống – Liêu và hành trình bôn tẩu của các lãng khách giang hồ.

Yeah1 và công ty 100 Độ hợp tác đưa game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile về Việt Nam 2

Có thể thấy Hành Tẩu Giang Hồ là một tựa game nhập vai được đầu tư sâu về mặt tính năng so với nhiều sản phẩm cùng thể loại khác. Chính vì thế khi chơi game này bạn luôn có cảm giác muốn tìm tòi, khám phá cho dù đó là level thấp hay các mốc level cao hơn!

Yeah1 và công ty 100 Độ hợp tác đưa game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile về Việt Nam 3

Và đã là fan lâu năm của dòng game kiếm hiệp chắc hẳn bạn không thể không nhớ tới những tượng đài game kinh điển trên cả PC lẫn Mobile thời đầu. Các tựa game đó hầu hết đều để lại dấu ấn khó phai trong lòng các thế hệ game thủ bởi lối chơi cuốn hút và có chiều sâu ở khía cạnh gắn kết cộng đồng của mình.

Yeah1 và công ty 100 Độ hợp tác đưa game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile về Việt Nam 4

Vì thế với sự xuất hiện của Hành Tẩu Giang Hồ Mobile với tự tin tái hiện lại những trải nghiệm bôn tẩu giang hồ thuở nào trên PC khi xưa nay quay lại một lần nữa ở nền tảng mobile hứa hẹn sẽ nhanh chóng thu hút được đông đảo người quan tâm.

Trang chủ https://htgh.100d.mobi
Hóng game ra mắt tại: http://bit.ly/HTGH_Fanpage
Group: http://bit.ly/htghmobile

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam