Xu hướng mới của game thủ đó là…học bài tại quán net?!

Lịch học ngày một nhiều, thời gian rảnh ngày một ít đi,...tất cả đã khiến giới game thủ rối tung và muốn hợp nhất giữa việc học và chơi game ngay tại quán net!

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2015 Chuyện làng game

Lịch học ngày một nhiều, thời gian rảnh ngày một ít đi,…tất cả đã khiến giới game thủ rối tung và muốn hợp nhất giữa việc học và chơi game ngay tại quán net!

Rõ ràng quán net là nơi gần như chỉ dành cho việc giải trí với các hoạt động thường gặp như chơi game, xem phim, lướt mạng…v…v…Nhưng gần đây đã xuất nhiều thanh niên hết sức lạ đời và có phần hài hước khi vào chọn máy tính để tra cứu tài liệu và học bài.

Xu hướng mới của game thủ đó là...học bài tại quán net?! 0

Thật khó có thể tưởng tượng được rằng làm thế nào mà các thanh niên này lại có thể chống lại sức hút vô cùng mãnh liệt của game cũng như không khí chơi game rầm rộ tại quán net để tập trung vào việc học tập của mình. Chắc chắn nhân vật chính của chúng ta có một quyết tâm hết sức mạnh mẽ mới có thể thực hiện được việc này!

Xu hướng mới của game thủ đó là...học bài tại quán net?! 1

Xu hướng mới của game thủ đó là...học bài tại quán net?! 2

Xu hướng mới của game thủ đó là...học bài tại quán net?! 3

Xu hướng mới của game thủ đó là...học bài tại quán net?! 4

Xu hướng mới của game thủ đó là...học bài tại quán net?! 5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật