Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế

Webgame Game of Dragons với đầy đủ tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai chiến thuật sản phẩm hứa hẹn đem đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2017 Chuyện làng game
Game of Dragons

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Game of Dragons

Được biết webgame nhập vai đánh theo lượt Game of Dragons đã được NPH CMN Online Việt hóa hoàn tất và dự kiến sớm tung ra thị trường Việt Nam vào ngày 25/7/2017. Đây được xem là quân bài chiến lược của hãng nhằm níu giữ cộng đồng người chơi yêu mến dòng game nhập vai chiến thuật lâu năm tại Việt Nam và cộng đồng webgame Thần Khúc vừa thông báo đóng cửa cách đây ít lâu.

Game of Dragons khởi dậy niềm đam mê dòng game nhập vai chiến thuật

Dòng game nhập vai chiến thuật là một khái niệm vô cùng quen thuộc đối với cộng đồng game thủ Việt đời đầu hình thành thể loại webgame. Nói một cách đơn giản dòng game này là xây dựng trận đấu dựa vào các lượt đi của 2 phe. Khi đến lượt mình bạn có thể ra lệnh hoặc hệ thống tự ủy quyền cho nhân vật tấn công, sử dụng vật phẩm hoặc một mệnh lệnh bất kỳ nào đó tương xứng.

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 0

Một đặc điểm nữa của các game theo kiểu này là trận đánh sẽ diễn ra ở các khu vực hoàn toàn độc lập chứ không phải trực tiếp ngay trên bản đồ chính. Đây cũng là thể loại game đấu trí phù hợp cho cả fan của dòng SLG và RPG phổ biến ở thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm qua bởi sự nhẹ nhàng, tiện lợi và đấu não đầy kích thích mà nó mang lại.

Nói về sự thành công của dòng game này có lẽ không thể không nhắc đến những cái tên như Thần Khúc, Long Tướng…v…v…Những sản phẩm này không chỉ thu hút lượng lớn người chơi tham gia vào thời điểm đấy mà đồng thời còn khai phá ra giá trị tinh túy của dòng game nhập vai chiến thuật.

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 1Hình ảnh webgame Thần Khúc.

Đó là giờ đây người chơi không chỉ còn điều khiến cố định một nhân vật chết dí đi solo PK hay PvP quy mô lớn như dòng game nhập vai truyền thống nữa. Thay vào đó người chơi sẽ lần lượt gầy dựng đội hình tối thiểu 5 người và thông qua các nghiên cứu về trận hình, thông số hàng chục hàng trăm nhân vật, kỹ năng tác chiến, phẩm chất…v…v…cho đến việc rèn luyện trang bị, nâng skill cho đến kích duyên, hợp chủng hay tiến hóa, thăng cấp vừa quen vừa mới.

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 2Hình ảnh webgame Long Tướng.

Cho nên một khi đã đặt chân vào dòng game nhập vai chiến thuật bạn sẽ phải thích ứng đồng thời với cả 3 lối chơi đặc trưng vốn có trong làng game online Việt đó là RPG, SLG và Card Battle. Do vậy trong xu hướng bận rộn của xã hội ngày nay, những kiểu game dạng này luôn dễ dàng giúp người chơi gắn bó và chủ động nắm bắt hơn. Đồng thời nó không chiếm dụng quá nhiều ngân quỹ thời gian rảnh trong ngày của game thủ.

Và webgame Game of Dragons (GOD) cũng vậy, với đầy đủ tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai chiến thuật sản phẩm hứa hẹn đem đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị với sự kết hợp hài hòa giữa dòng game nhập vai truyền thống với các yếu tố chiến thuật logic. Qua đó người chơi sẽ xây dựng đội hình cho riêng mình từ hàng trăm Anh hùng khác nhau, có đủ loại từ phòng thủ tới tấn công, phép thuật, hồi máu, gây sát thương diện rộng…và hệ thống kích duyên, combo skill đầy mãn nhãn.

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 3

Tham gia vào game người chơi sẽ đóng vai một Lãnh chúa và từng bước phát triển binh lực để tham gia vào cuộc chiến vương quyền chống lại Long Tộc bị ma hóa bởi ám ảnh về quyền lực và địa vị. Song mỗi lựa về mặt chiến thuật, chiếm đánh thành trì hay khiêu chiến danh tướng luôn đem đến cho người chơi những trải nghiệm khác biệt với hệ thống Anh hùng đầy thú vị và chuyên sâu.

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 4

Tuy nhiên nhiệm vụ chính của game thủ vẫn là đi thu thập càng nhiều Anh hùng càng tốt và xây dựng một đội hình phù hợp với chiến thuật của bản thân đề ra. Điều này không hề đơn giản, đòi hỏi người chơi phải tìm tòi khám phá cũng như thử nghiệm rất nhiều đội hình, phối hợp Anh hùng mới có thể tạo ra được sự kết hợp chuẩn xác nhất.

Và sự kế thừa và đổi mới toàn diện so với tượng đài game Thần Khúc

Về phương diện chức nghiệp, GOD mang đến 4 lớp nhân vật cơ bản để người chơi chọn lựa bao gồm Đấu Sĩ thiên về tấn công vật lý gần, tay cầm đao, lấy đầu kẻ thù trong chiến trường vạn người; Pháp Sư chuyên tấn công ma thuật có khả năng sát thương diện rộng; Mục Sư với tuyệt kĩ bùa chú công – thủ toàn diện và Kiếm Sĩ một chiến binh thực thụ với khả năng sát thương đơn mục tiêu rất tốt. Thế nhưng điều đặc biệt so với webgame Thần Khúc là GOD cho phép người chơi linh hoạt chuyển đổi qua lại 1 trong 4 lớp nhân vật khi xuất binh, điều này vượt ra khỏi sự hạn chế và gò bó cố định 3 lớp nhân vật cơ bản 1 hướng đi mà người chơi tham gia ban đầu.

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 5

Và như đã nói ở trên, cả GOD và Thần Khúc đều có chung bối cảnh Thần thoại Bắc Âu, nên cách tạo hình nhân vật, Anh hùng cho đến trang bị, boss, pet chiến hay thậm chí là chiêu thức ra đòn…tất cả đều có phần thân thuộc với người chơi thuộc dòng game nhập vai chiến thuật fantasy. Tất cả cùng hóa thân thành những hiệp sĩ, xung pha trận mạc để tiêu diệt kẻ thù giải cứu thế giới thoát khỏi bề khổ đau thương.

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 6

Qua đó GOD sẽ có rất nhiều vị Anh hùng sát cánh cùng người chơi xông pha nơi chiến trường khốc liệt, trải nghiệm cơ chế chiến đấu đánh theo lượt đậm tính chiến thuật và hành động đỉnh cao nhất thông qua cơ chế QTE và Combo skill nội lực đầy hấp dẫn. Cụ thể hệ thống Anh hùng trong game này được xây dựng hết sức phong phú, có tạo hình chân thực và phân chia sở đoạn tác chiến theo 3 dạng vai trò như Công kích, Phòng ngự và Bổ trợ.

Qua đó mỗi nhân vật đều có tạo hình đặc trưng và có vai trò chiến đấu hoàn toàn riêng biệt, đảm bảo sự đa dạng trong tính chiến thuật thống lĩnh đội hình cần có trong thể loại game này. Mặt khác người chơi có thể thông qua nhiều tính năng độc đáo để phát triển sức mạnh nhân vật như hệ thống Chiêm tinh, Thiên phú, hệ thống GEM, nâng cấp Kỹ năng và Trang bị…v…v…

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 7

Mặt khác người chơi GOD có thể gia cường sức mạnh đội hình cho mình thông qua việc triệu hồi Rồng thần và gia cường sức mạnh từ hệ thống Thú cưỡi cho đến Cánh, Thần binh của nhân vật Chính. Lại nói thêm về Rồng thần hộ chủ thì được biết đây là một dạng thái pet trợ chiến có khả năng trực tiếp tham gia trong trận đánh với nhiều hiệu ứng buff bị động cho đến chủ động khá ảo diệu cùng 6 nhân vật khác trong đội hình người chơi gồm 1 nhân vật Chính và 5 Anh hùng tương trợ. Qua đó người chơi thỏa sức phối hợp trận hình, áp dụng các kiểu combo tùy ý hòng mang lại chiến thắng chung cuộc.

Cơ chế chiến đấu trong GOD cũng  được xây dựng theo hướng đánh turn-base tự động, nhân vật sẽ tấn công theo lượt dựa trên trận hình xếp sẵn. Tất nhiên nhân vật chính sẽ được ưu tiên hơn khi người chơi có thể lựa chọn skill tấn công đặc biệt ở mỗi lượt đi khi vào Công thành chiến hay Đấu trường trảm Tướng, trong khi các nhân vật phụ khác sẽ hoàn toàn tự động hoặc bán tự động. Nhìn chung GOD mang đến hàng chục bộ chiêu thức combo khác nhau và hàng trăm kỹ năng bị động riêng biệt không trùng lặp, cho người chơi thỏa sức kết hợp và tung đòn đánh ở những lượt quyết định.

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 8

Về đồ họa, GOD sở hữu nền đồ họa 2D chi tiết, khá ưa nhìn với tạo hình nhân vật có độ chi tiết cao và hệ thống kỹ năng chiến đấu hoành tráng không thua kém những sản phẩm cùng thể loại. Bối cảnh trong game được xây dựng khá hài hòa với tông màu khói lửa làm chủ đạo khiến cho mỗi màn đấu luôn trở nên kịch tính, hấp dẫn.

Tính nhập vai trong GOD cũng được thể hiện khá rõ nét khi game thủ có thể tăng cấp, tăng sao và phi thăng để sở hữu những Anh hùng chỉ số cao hơn, nâng cấp sức mạnh cho đội hình. Điểm đặc sắc của game chính là những nội dung PVP hấp dẫn, người chơi có thể tham gia đấu trường arena để phân cao thấp với người chơi khác hay tham gia hoạt động tranh giành Boss đoạt vật phẩm quý, Thành trì chiếm đất lấy tài nguyên.

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 9

Ngoài ra GOD còn có nhiều hệ thống thú vị khác để người chơi khám phá như hệ thống diệu kế, hệ thống nội công, hệ thống kết hôn, hệ thống tửu quán, hệ thống tọa kỵ, hệ thống bang hội, hệ thống chế tác, hệ thống bày trận, hệ thống tướng hồn,…cho người chơi thỏa sức tìm hiểu về dài lâu.

Trang chủ http://game.kul.vn/god

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 10

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 11

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 12

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 13

Webgame Thần Khúc đóng cửa đã có Game of Dragons thay thế 14

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021