VTC Mobile Festival – Hơn 10.000 game thủ ‘phá đảo’ nhà thi đấu Quân khu 7

Hơn 10.000 game thủ 'phá đảo' VTC Mobile Festival do VTC Mobile tổ ngày 15/05 vừa qua tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (Hồ Chí Minh).

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2016 Chuyện làng game
Huyền Thoại MOBA

MOBA / Game client/Web

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại MOBA

Hơn 10.000 game thủ ‘phá đảo’ VTC Mobile Festival do VTC Mobile tổ ngày 15/05 vừa qua tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (Hồ Chí Minh). Sự kiện được đánh giá là buổi Offline game thủ đông nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

VTC Mobile Festival được đánh giá là sự kiện Offline game thủ lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Ngày 15/05 vừa qua, chương trình đã kết thúc thành công ngoài mong đợi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với game thủ cũng như khách mời. Với con số khủng lên đến hơn 10.000 người tham dự chật kín Nhà thi đấu Quân khu 7, VTC Mobile Festival xác lập kỷ lục mới về số lượng game thủ tham gia Offline tại Việt Nam.

VTC Mobile Festival - Hơn 10.000 game thủ 'phá đảo' nhà thi đấu Quân khu 7 0Toàn cảnh VTC Mobile Festival

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những khoảnh khắc khó quên trong sự kiện hoành tráng của VTC Mobile tri ân game thủ nhé!

Số lượng game thủ đông chưa từng có

Theo dự kiến của VTC Mobile, sẽ có khoảng 5.000 game thủ đến tham dự chương trình. Tuy nhiên, con số đó đã vượt xa ngoài mong đợi đến chính NPH cũng không ngờ tới. Dù 9h30 mới bắt đầu chương trình nhưng từ 8h, game thủ đã đổ dồn về Nhà thi đấu Quân khu 7.

VTC Mobile Festival - Hơn 10.000 game thủ 'phá đảo' nhà thi đấu Quân khu 7 1

VTC Mobile Festival - Hơn 10.000 game thủ 'phá đảo' nhà thi đấu Quân khu 7 2Hơn 10.000 game thủ “phá đảo” VTC Mobile Festival

Dù tổ chức ở TP Hồ Chí Minh, nhưng các game thủ từ Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Đồng Tháp…cũng nhiệt tình đến sự kiện, không quản ngại xa xôi vất vả. Đặc biệt, một số game thủ ở Hà Nội, Hải Phòng cũng bỏ thời gian, công sức, chi phí… để bay vào TP Hồ Chí Minh tham dự sự kiện.

“Cơn mưa” quà tặng lên đến 5 tỷ

VTC Mobile Festival khiến game thủ “không thể hài lòng hơn” khi tất cả đều có giá trị quà đem về. Từ lúc bước chân vào cửa nhận Giftcode giá trị cho đến khi tham gia trò chơi ở các gian hàng hay trên sân khấu, game thủ đã hoàn toàn được “bơi” trong khối quà không giới hạn số lượng. Tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 5 tỷ, và hơn 20.000 Giftcode giá trị.

VTC Mobile Festival - Hơn 10.000 game thủ 'phá đảo' nhà thi đấu Quân khu 7 3Quà tặng ngập tràn

Tại mỗi gian hàng, game thủ còn được thử sức với những minigame vui nhộn trước khi thưởng thức những giải đấu đỉnh cao. Những phần quà có giá trị lớn như: iPhone 6S, Sam Sung, tai nghe…chắc chắn đã làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất.

Dàn sao Việt “quẩy” hết mình

Với sự xuất hiện của Hari Won, Đông Nhi và Tóc Tiên, sân khấu VTC Mobile Festival đã trở nên nóng hơn bao giờ hết cùng những màn vũ đạo sexy khiến người xem “rạo rực”.

VTC Mobile Festival - Hơn 10.000 game thủ 'phá đảo' nhà thi đấu Quân khu 7 4

VTC Mobile Festival - Hơn 10.000 game thủ 'phá đảo' nhà thi đấu Quân khu 7 5

Bên cạnh những ngôi sao đã thành danh, sự xuất hiện của tay trống nhí Trọng Nhân – Quán quân Got Talent 2016 cũng làm “đã mắt” người xem. Sự hồn nhiên nhí nhảnh kết hợp với đôi tay “ma thuật” của tay trống Trọng Nhân đã truyền cảm hứng cho các game thủ tham gia ngày hội.

Giải đấu quy mô quốc tế

VTC Mobile Festival còn làm hài lòng game thủ bởi những giải đấu đỉnh cao, trực tiếp trong sân khấu với sức chứa hơn 10.000 người.

VTC Mobile Festival - Hơn 10.000 game thủ 'phá đảo' nhà thi đấu Quân khu 7 6Giải đấu đỉnh cao

VTC Mobile Festival - Hơn 10.000 game thủ 'phá đảo' nhà thi đấu Quân khu 7 7Tri ân game thủ có cống hiến với cộng đồng

Các giải đấu của những tựa game cực hot trên thị trường hiện nay như: Đại Chiến Tam Quốc, Ngọa Hổ Tàng Long, Tam Quốc Chiến, Tập Kích và cả sản phẩm Huyền Thoại Moba chuẩn bị ra mắt tới đây chắc chắn đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên với game thủ.

Kết

VTC Mobile Festival đã khép lại nhưng dư âm tốt đẹp vẫn để lại trong lòng game thủ. Với chương trình thành công tốt đẹp, chắc chắn game thủ hoàn toàn có thể hi vọng một buổi Big Offline khủng như vậy sắp tới tại Hà Nội. 

Trang chủ: http://festival.vtcmobile.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ