Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile chắc chắn về Việt Nam

Dự án game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile đã nhận được sự quan tâm của trên dưới 4 NPH Game lớn tại Việt Nam ngay từ khi hé lộ kế hoạch phát triển.

Người đăng: Ngày đăng: 14/06/2017 Chuyện làng game
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Tencent Games

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile

Theo thông tin 2Game có được thì dự án game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile đã nhận được sự quan tâm của trên dưới 4 NPH Game lớn tại Việt Nam ngay từ khi hé lộ kế hoạch phát triển và gần nhất là phiên bản thử nghiệm nội bộ ra mắt hồi tháng 5/2017 vừa qua. Tất cả đều đánh giá cao mặt nội dung và gameplay mà trò chơi này mang lại, hứa hẹn sẽ tạo sóng khi được phát hành tại Việt Nam thông qua phiên bản Việt hóa, lồng tiếng chỉn chu. Như vậy nếu không có gì thay đổi thì rất có khả năng tựa game này sẽ được mang về Việt Nam phát hành vào tầm quý 4/2017.

Đầu tiên các bạn đọc quan tâm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile (VLTK 2 mobile) cần hiểu rõ rằng đây là dự án game mobile online mới toanh, hoàn toàn tách biệt với VLTK mobile đang do VNG phát hành tại Việt Nam và không thuộc bộ Võ Lâm Tam Khúc mà Kingsoft đã giới thiệu trước đó gồm VLTK mobile, Kiếm Thế mobile và VLTK 3D mobile.

Theo đó VLTK 2 mobile do Tencent phối hợp cùng SeaSun – Studio Game trực thuộc Kingsoft đồng phát triển. Trò chơi hứa hẹn mang đến những tình tiết, nội dung quen thuộc nhất đối với những ai từng chơi qua 3 sản phẩm game client kiếm hiệp kinh điển của hãng gồm VLTK 1 – 2 và Kiếm Thế trên nền tảng mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile chắc chắn về Việt Nam 0

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile chắc chắn về Việt Nam 1

Qua đó game vẫn thừa hưởng những gì tinh túy nhất của dòng game Kiếm hiệp Tình duyên như bát đại môn phái (về sau sẽ có nhiều phái hơn), hệ thống ngũ hành tương khắc và nhiều tính năng đặc sắc được rất nhiều game thủ lâu năm mến mộ như đánh quái luyện cấp, trảm boss săn đồ, cường hóa, chế đồ, giao dịch, nâng skill, chiến trường quy mô nhỏ đến lớn, công thành chiến, bang hội tranh đấu…v…v…Đặc biệt VLTK 2 mobile còn đem đến cho game thủ một trải nghiệm mới hơn ở hệ thống gameplay nhập vai đạt chuẩn và đồ họa chất lượng hơn.

Những thông tin chi tiết về VLTK 2 mobile sẽ sớm được 2Game cập nhật ở nội dung bản tin sau. Các bạn đọc và game thủ quan tâm nhớ chú ý dõi xem!

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile chắc chắn về Việt Nam 2

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile chắc chắn về Việt Nam 3

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile chắc chắn về Việt Nam 4

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile chắc chắn về Việt Nam 5

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile chắc chắn về Việt Nam 6

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile chắc chắn về Việt Nam 7

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile chắc chắn về Việt Nam 8

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile chắc chắn về Việt Nam 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt