Vô Cực Tam Quốc đạt được những kỉ lục khó tin sau 3 tuần ra mắt

Tách biệt khỏi lối mòn của game thẻ tướng thông thường, Vô Cực Tam Quốc đang chứng minh rằng mình thực sự “khác biệt” và “đáng đồng tiền bát gạo”.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/10/2018 Chuyện làng game
Vô Cực Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vô Cực Tam Quốc

Tách biệt khỏi lối mòn của game thẻ tướng thông thường, Vô Cực Tam Quốc đang chứng minh rằng mình thực sự “khác biệt” và “đáng đồng tiền bát gạo”.

Như một lẽ tự nhiên, với những ưu điểm vượt trội về gameplay và đồ họa, Vô Cực Tam Quốc đang được cộng đồng game thủ dành rất nhiều thiện cảm dù chỉ mới ra mắt không lâu trước đây. Bên cạnh đó với sự đóng góp nhiệt huyết của cộng đồng game thủ và con đường phát triển đúng đắn mà NPH Funtap dành cho tựa game này đã nhanh chóng giành được những thành tích vô cùng đáng nể.  Sau đây mời bạn đọc hãy cùng 2Game bọn mình điểm qua một vài thành tựu của Vô Cực Tam Quốc sau 3 tuần ra mắt nhé:

Vô Cực Tam Quốc đạt được những kỉ lục khó tin sau 3 tuần ra mắt 0

Game Tam Quốc đầu tiên tặng iPhoneXS cho người chơi: Người chơi đạt lực chiến cao nhất trong cuộc đua kéo dài 15 ngày kể từ khi chính thức khai mở server Vô Cực Tam Quốc nhận được phần thưởng xứng đáng với những cống hiến và nỗ lực của mình: 1 iPhoneXS thời thượng..

Vô Cực Tam Quốc đạt được những kỉ lục khó tin sau 3 tuần ra mắt 1

Chủ nhân của chiếc iPhoneXS này là người chơi đạt danh hiệu “Vô Cực Chiến Thần” – Saint (server 1) với 1757678 lực chiến sau cuộc rượt đuổi căng thẳng cùng người chơi xếp thứ 2: Linh Đan (server 6) chỉ kém 7324 lực chiến.

Vô Cực Tam Quốc đạt được những kỉ lục khó tin sau 3 tuần ra mắt 2

Xuất hiện hơn 200 VIP chỉ trong 20 ngày: Con số người chơi VIP đang ngày càng tăng nhanh một cách chóng mặt, sở dĩ vì gameplay của Vô Cực Tam Quốc quá cuốn hút, hay là do niềm đam mê đối với dòng game chiến thuật của những game thủ này là quá lớn? Hay là cả 2 lý do trên? Chắc chắn bạn chỉ có thể biết chắc khi trải nghiệm tựa game này mà thôi.

Vô Cực Tam Quốc đạt được những kỉ lục khó tin sau 3 tuần ra mắt 3

40 server được mở trong 18 ngày, 250.000 người chơi mới, 295.326 nhân vật được tạo: Lượng người chơi khổng lồ “tấp nập” chen chân trong Vô Cực Tam Quốc trong những ngày đầu mới mở cửa chính thức đã thôi thúc NPH Funtap tăng lượng server lên để đảm bảo trải nghiệm cho game thủ luôn được tốt nhất. Đây là những con số ấn tượng về server được mở và người chơi – đối với một game mới như Vô Cực Tam Quốc.

Vô Cực Tam Quốc đạt được những kỉ lục khó tin sau 3 tuần ra mắt 4

Ghi danh 140 Tân Vương của 4 thế lực Ngụy, Thục, Ngô, Quần hùng: Con đường trở thành bậc Vương Giả Thiên Hạ không hề trải hoa hồng, và con số 140 Tân Vương là hoàn toàn đủ để thể hiện sự khốc liệt trong những cuộc tranh đấu vì ngôi vương.

Vô Cực Tam Quốc đạt được những kỉ lục khó tin sau 3 tuần ra mắt 5

Trên đây chỉ là những con số kỷ lục mang tính tượng trưng nhất cho hành trình mới mẻ của Vô Cực Tam Quốc mà thôi. Trong tương lai gần, những tính năng mới, tướng mới, chiến trường liên server mới sẽ được cập nhật vào game và chắc chắn khi đó sẽ có nhiều kỷ lục mới được thiết lập bởi cộng đồng game thủ đông đúc và nhiệt huyết! Hãy cùng chờ xem.

Tải game: https://vocuctamquoc.vn/download

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile