VNG đóng cửa bộ phận chăm sóc khách hàng tại 3 khu vực

VNG vừa quyết định đóng cửa bộ phận hỗ trợ khách hàng tại chỗ ở 3 khu vực Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội vào ngày 1/1/2016 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 15/12/2015 Chuyện làng game

VNG vừa quyết định đóng cửa bộ phận hỗ trợ khách hàng tại chỗ ở 3 khu vực Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội vào ngày 1/1/2016 tới.

Vừa qua trên trang chủ các sản phẩm game online của VNG đồng loạt đăng tải thông báo đóng cửa các Nghênh Khách Đường tại 3 khu vực Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội vào ngày 1/1/2016. 

VNG đóng cửa bộ phận chăm sóc khách hàng tại 3 khu vực 0

Thay vào đó hãng sẽ chuyển đổi qua mô hình hỗ trợ trực tuyến nhằm tiết kiệm tối đa thời gian tương tác và giải quyết vấn đề của khách hàng. Đặc biệt mô hình này sẽ không  còn phân biệt vị trí địa lý, nơi cư trú và khách hàng hoàn toàn có thể chủ động yêu cầu hỗ trợ đến bộ phận chăm sóc khách hàng tại bất cứ đâu, khi nào.

2Game cũng cần phải giải thích thêm rằng Nghênh Khách Đường của VNG từ trước đến nay được game thủ xem là  địa điểm hỗ trợ tại chỗ các thắc mắc và bất cập mà game thủ gặp phải trong quá trình trải nghiệm game.

Trang chủ https://hotro.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp