Vì sao Tình Kiếm 3D Mobile lại xứng danh game cực phẩm kiếm hiệp tại Việt Nam?

Đến thời điểm này có thể thấy sự thống trị của Tình Kiếm 3D Funtap trên thị trường game Việt đang là điều mà bất kỳ game thủ nào cũng cảm thấy rõ được.

Người đăng: Ngày đăng: 28/06/2019 Chuyện làng game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Đến thời điểm này có thể thấy sự thống trị của Tình Kiếm 3D Funtap trên thị trường game Việt đang là điều mà bất kỳ game thủ nào cũng cảm thấy rõ được.

Đã gần 6 tháng kể từ cái thời điểm NPH Funtap trình làng “đứa con cưng” Tình Kiếm 3D Mobile với cộng đồng game thủ Việt. Và đã có rất nhiều hoài nghi của người chơi về sự thành công của sản phẩm này khi mà trước đó nhiều game cùng thể loại đã có chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường.

Vì sao Tình Kiếm 3D Mobile lại xứng danh game cực phẩm kiếm hiệp tại Việt Nam? 0

Đúng là thời thế sinh anh hùng, Tình Kiếm 3D Funtap đã biến cái khó khăn đó thành lợi thế của mình, biến cái không thể thành có thể. Cụ thể chỉ sau vài tuần ra mắt trò chơi đã có hàng triệu game thủ đổ xô về trải nghiệm, mở ra hàng chục server mới để sẵn sàng tiếp nhận người chơi.

Đúng là “đường dài mới biết ngựa hay”, khi mà các game nhập vai kiếm hiệp 3D khác trên thị trường lần lượt bị bão hòa theo thời gian thì Tình Kiếm 3D lại một lần nữa khẳng định được lý do vì sao mình luôn là điểm đến hấp dẫn nhất của game thủ.

Vì sao Tình Kiếm 3D Mobile lại xứng danh game cực phẩm kiếm hiệp tại Việt Nam? 1

Đầu tiên là nhờ sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt cùng hệ thống tính năng đa dạng và mới lạ. Đặc biệt game không gò bó người chơi theo môn phái cố định nào cả mà tùy vào giai đoạn phát triển của nhân vật mà bạn có thể theo học nhiều loại võ công, binh khí khác nhau để thỏa sức sáng tạo đòn thế combo skill độc nhất của mình. Hiển nhiên điều đó đã đủ thỏa mãn những yêu cầu cơ bản của game thủ khi đến với tựa game nhập vai cày cuốc thú vị này.

Vì sao Tình Kiếm 3D Mobile lại xứng danh game cực phẩm kiếm hiệp tại Việt Nam? 2

Tiếp theo là việc trò chơi có trong tay một cộng động đông đảo và chất lượng. Đây cũng là lý do chính để Tình Kiếm 3D luôn đổi mới, cuốn hút người chơi. Và minh chứng cho điều này chính là những bản update lớn nhỏ được diễn ra liên tục trong tháng.

Vì sao Tình Kiếm 3D Mobile lại xứng danh game cực phẩm kiếm hiệp tại Việt Nam? 3

Đó là chưa kể những buổi Offline được tổ chức với quy mô hoành tráng, những sự kiện – giải đấu hấp dẫn được xuất hiện đều đặn,…Tất cả những thay đổi trên đều cùng chung một mục đích là đem đến sân chơi, trải nghiệm hoàn toàn thú vị tới tay game thủ.

Không dừng lại ở đó, game mobile Tình Kiếm 3D còn là nơi các mối nhân duyên ảo đã tìm thấy nhau ở đời thực. Được biết đã có rất nhiều câu chuyện game giả tình thật đã được mọi người nhắc đến khá nhiều, thành công có thất bại cũng có nhưng đa số là tất cả đều có một cái kết viên mãn.

Vì sao Tình Kiếm 3D Mobile lại xứng danh game cực phẩm kiếm hiệp tại Việt Nam? 4

Chỉ mới điểm sơ qua những lý do trên mà phần đông người chơi cũng đã thấy rõ được tham vọng bá chủ dòng game nhập vai kiếm hiệp 3D của Tình Kiếm 3D lớn như thế nào rồi! Chắc chắn chặng đường phía trước của game sẽ còn rất dài, nhưng với bộ mặt tích cực của mình thì NPH Funtap có thể hoàn toàn tự tin vào điều thành công.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021