Vì sao gọi Boom Bá Online là game đặt bom thế hệ mới?

Trong giai đoạn Closed Beta sắp diễn ra vào ít ngày tới, Boom Bá Online sẽ được cập nhật rất nhiều tính năng với kỳ vọng trở thành game đặt bom thế hệ mới trên mọi nền tảng.

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2017 Chuyện làng game
Boom Bá Online

Đặt bom / Game mobile

Nhà phát hành:

Boom Bá Online

Boom Bá Online là tựa game đặt bom thú vị do người Việt tự sản xuất đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người chơi trong giai đoạn Alpha Test. Và trong giai đoạn Closed Beta sắp diễn ra vào ít ngày tới, sản phẩm sẽ được cập nhật rất nhiều tính năng khiến Boom Bá Online kỳ vọng trở thành game đặt bom thế hệ mới. Theo đó tựa game sẽ có bản cài cho tất cả các nền tảng PC và Mobile, bao gồm Android, iOS, Windows Phone, Windows và Mac.

Đặt bom thú vị hơn với việc xây dựng nhân vật, thể hiện phong cách cá nhân

Xây dựng nhân vật là yếu tố đặc trưng của dòng game nhập vai mà đa số game casual đều không có. Và Boom Bá Online chính là một ngoại lệ – là game casual kết hợp xây dựng nhân vật. Điều này rất dễ nhận ra qua việc nhân vật trong Boom Bá Online có các chỉ số HP, sức mạnh, tốc độ riêng. Người chơi phát triển nhân vật của mình thông qua trang bị, boom và pet.

Vì sao gọi Boom Bá Online là game đặt bom thế hệ mới? 0

Điều này giải phóng người chơi khỏi ràng buộc cố hữu của game casual và tạo ra nhiều chiến thuật theo sở thích. Người chơi có thể tạo ra 1 tanker siêu cứng không sợ boom đạn hoặc lựa chọn lối chơi tốc độ, khéo léo hay thậm chí là xây dựng 1 sát thủ với kỹ năng tàng hình…Khi tăng cấp, nhân vật sẽ được mở các ô Phụ kiện, có thể sử dụng các loại phụ kiện đi kèm để tăng các chỉ số nhân vật. Đặc biệt, các phụ kiện này cũng có thể nâng cấp và giúp nhân vật trở nên bá đạo hơn.

Vì sao gọi Boom Bá Online là game đặt bom thế hệ mới? 1

Gameplay lai tạo giữa game casual và game nhập vai

Bản Alpha Test của game chỉ có khoảng 30% chức năng của game, là những chức năng cơ bản nhất của các dòng game đặt bom trước đây. Theo thông tin từ NPH, Phiên bản Closed Beta sẽ có khoảng 90% chức năng của game, có nghĩa là rất nhiều chức năng mới của game sẽ được giới thiệu đến game thủ. Bao gồm Thám hiểm, Đấu trường, BOSS thế giới, Bang hội, Khai khoáng, Săn quái, Thời trang, Pet mới, hàng trăm loại bom…

Vì sao gọi Boom Bá Online là game đặt bom thế hệ mới? 2

Mặc dù kỹ năng chơi game rất quan trọng nhưng nếu người chơi chỉ có một lối chơi duy nhất thì rất khó để trở thành cao thủ. Với việc mỗi nhân vật có kỹ năng riêng kết với kỹ năng của Pet, người chơi phải hiểu rõ lợi thế của mình và chiến thuật của đối phương. Đặc biệt kỹ năng của Pet rất bá đạo, nó có thể rải thảm boom, tàng hình và nhiều nhiều nữa mà người chơi nên nghiên cứu kỹ và tùy cơ ứng biến với từng loại trận hình.

Hệ thống bản đồ trong game được chia thành 5 khu vực chính bao gồm map Khu rừng, map Bắc cực, map Sa Mạc, map Bánh Kẹo và map Núi Lửa, tương ứng với mỗi khu vực là các điều kiện môi trường, quái đặc trưng mà người chơi cần chinh phục. Mỗi khu chính sẽ có 10 map phụ trong theo từng khu vực. Người chơi cần vượt hết các map nhỏ để tiến tới map cuối của khu vực giết boss và mở ra map khu vực mới.

Vì sao gọi Boom Bá Online là game đặt bom thế hệ mới? 3

Bom – vũ khí chính trong trong Boom Bá Online cũng khá đa dạng, mỗi hệ bom có một thế mạnh riêng và có cách nâng cấp khác nhau, bổ sung chỉ số cho nhân vật. Ngoài ra các hệ bom cũng khắc chế lẫn nhau khiến các trận chiến trở nên biến hóa linh hoạt hơn.

Con bài chưa lật có thể thay đổi mọi thứ

Bước vào trận chiến những người chơi sẽ tham gia đặt bom để triệt tiêu đối phương, có thể phá các chướng ngại trong trận để nhận lấy các vật phẩm tăng thêm khả năng chiến đấu, sát thương, tốc độ di chuyển….để nhanh chóng chiến thắng. Game thủ cũng có thể chiến đấu một mình hoặc mời bạn bè cùng tham gia trận chiến. Mặt khác người chơi có thể mang theo pet để hỗ trợ và thay đổi các nhân vật khác nhau cho từng trận chiến. Mỗi nhân vật trong game sẽ có những kĩ năng riêng và khác nhau: hồi máu, tăng tốc, làm chậm…

Vì sao gọi Boom Bá Online là game đặt bom thế hệ mới? 4

Vì vậy bạn có thể biết đối phương có lợi thế gì, pet của họ có kỹ năng ra sao nhưng game thủ không thể biết được đối phương xây dựng nhân vật của họ theo hướng nào, sẽ là 1 tanker, sát thủ hay siêu buff… Con bài này chỉ lật sau khi trận đấu diễn ra và nếu không biết biến chiêu để thích ứng thì khả năng chiến thắng sẽ rất thấp.

Vì sao gọi Boom Bá Online là game đặt bom thế hệ mới? 5

Do đó việc giữ đầu óc tỉnh táo là điều rất quan trọng khi chiến đấu trong Boom Bá Online. Và còn rất nhiều thú vị khác trong Boom Bá Online để người chơi khám phá trong phiên bản Closed Beta, ra mắt vào đầu tháng 6/2017 tới.

Trang chủ: https://boomba.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/boombaonline/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển