Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile là một sản phẩm thành danh tại Châu Á

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile đã thực sự tạo nên một sự khuynh đảo lớn cho mảng MMORPG kiếm hiệp vốn đang bão hòa ở thị trường Châu Á.

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2019 Chuyện làng game
Tuyệt Thế Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tuyệt Thế Võ Lâm

Sự xuất hiện của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile tại thị trường game Trung Quốc vào năm 2018 đã thực sự tạo nên một sự khuynh đảo lớn cho mảng MMORPG kiếm hiệp vốn đang bão hòa.

Với cái chất của một siêu phẩm kiếm hiệp, cộng chất chơi vừa quen vừa lạ đã khiến cho game Tuyệt Thế Võ Lâm trở nên thành công rực rỡ tại xứ sở gấu trúc với hơn 500 máy chủ.

Sở hữu nền tảng đồ họa 2.5D tương đối bắt mắt, bối cảnh game đa dạng, thay đổi dàn trải ở mọi ngưỡng cấp độ thăng tiến của nhân vật. Các địa danh và NPC/Boss trong game cũng được gắn liền với cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung, dễ dàng mang lại cảm giác quen thuộc cho game thủ.

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile là một sản phẩm thành danh tại Châu Á 0

Gameplay của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile vẫn đi theo lối MMORPG truyền thống nhưng cho phép người chơi biến tấu, tự xây dựng nhân vật nhờ vào hệ thống cộng điểm tiềm năng vô cùng tự do và hệ thống hơn 200 kỹ năng bổ trợ vô cùng hấp dẫn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile sắp được Funtap ra mắt vào tháng 11

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile là một sản phẩm thành danh tại Châu Á 1

Với tham vọng thống trị thị trường game kiếm hiệp tầm trung ở khu vực Châu Á mà trò chơi đã mở rộng hoạt động tại nhiều nước trong khu vực như Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Hàn Quốc và sắp tới đây là Việt Nam.

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile là một sản phẩm thành danh tại Châu Á 2
Trò chơi hứa hẹn mang đến cho cộng đồng game thủ Việt những trải nghiệm sống động, hào hùng nhất về thời đại vàng son của game kiếm hiệp Kim Dung trên nền tảng mobile.

Theo đó tựa game kiếm hiệp này cũng đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng và thu hút được lượng lớn game thủ bản địa tham gia. Trong đó phải kể tới con số 10 triệu lượt tải sau 1 tháng ra mắt thị trường toàn Châu Á càng khiến cho tựa game này trở nên bay cao, bay xa hơn.

Hiện tại Tuyệt Thế Võ Lâm Funtap đang trong những công đoạn chuẩn bị cuối để có thể ra mắt nuột nà nhất trong tháng 11/2019 tới đây.

Trang chủ Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm: gianghochimong.vn
Fanpage facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA