Tuyệt Đỉnh Tam Quốc nhanh chóng đứng Top các bảng xếp hạng game mobile

Đến hiện tại game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap (Tuyet Dinh Tam Quoc) đã và đang tạo nên một cơn địa chấn trong làng game Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2020 Chuyện làng game
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Được nhiều người kì vọng sẽ trở thành tựa game thẻ tướng quốc dân trong năm 2020 mà cho đến hiện tại Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap (Tuyet Dinh Tam Quoc) đã và đang tạo nên một cơn địa chấn trong làng game Việt.

Để đánh giá một tựa game mobile ra mắt thành công tại Việt Nam cần có nhiều yếu tố. Đầu tiên là phải nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi, tiếp đến là trò chơi phải sở hữu nhiều tính năng ấn tượng và đồ họa sắc nét. Theo đó Tuyệt Đỉnh Tam Quốc không những có cả 2 tiêu chí trên mà còn vượt trội hơn khi nhận được sự đầu tư kĩ lưỡng từ NPH Funtap.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc nhanh chóng đứng Top các bảng xếp hạng game mobile 0

Cùng với thiên mệnh sinh ra đã làm Vua từ các thị trường quốc tế nên ngay khi về Việt Nam tựa game đã hoàn thành vai trò củ một bom tấn thẻ tướng một cách vô cùng xuất sắc. Cụ thể chưa đầy 12 tiếng kể từ lúc ra mắt, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile đã vượt qua hàng loạt các ông lớn khác để có mặt trong top đầu các bảng xếp hạng game mobile.

Nhìn chung với thành tích ấn tượng đến vậy, game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc mobile sẽ sớm trở thành một tựa game thẻ tướng quốc dân trong nay mai, hãy cùng tải game và trải nghiệm ngay bạn nhé!!!

Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn 
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/ 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp