Trang Steam của PUBG bị “đánh bom” với hàng chục ngàn đánh giá “không nên mua”

PUBG được biết đến như là một tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất trong năm 2017 nhưng thời gian gần đây liên tục phải nhận những phản hồi xấu vì khâu quản lý yếu kém.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2018 Chuyện làng game
PUBG

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

PUBG

PUBG được biết đến như là một tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất trong năm 2017 nhưng thời gian gần đây liên tục phải nhận những phản hồi xấu vì khâu quản lý yếu kém.

Giờ đây khi nhìn tổng thủ mục review có đến trên 50% là các bình luận tiêu cực về tựa game PUBG từng bán chạy nhất này.

Được biết một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự tuột dốc về mặt đánh giá của người chơi đều bắt đầu vào 3/5 – ngày mà đạo luật cấm giao dịch cá nhân trên PUBG được chính thức ban hành.

Trang Steam của PUBG bị “đánh bom” với hàng chục ngàn đánh giá “không nên mua” 0

Lý lẽ của PUBG đưa ra khá mơ hồ khi cho rằng có game thủ lợi dụng tính năng này để trục lợi cho bản thân mình, tuy vậy một trong những nguyên do chính mà người chơi suy diễn ra và truyền tay nhau chính là PUBG muốn lấy phí giao dịch market.

Nếu như mua bán giữa các trader với nhau thì PUBG chẳng thu lợi nhuận gì cả, nhưng nếu khoá trade thì tất cả phải thông qua market và sẽ phải tốn phí giao dịch cho PUBG. Điều đó đã nảy ra nhiều tranh cãi nãy lửa trong cộng đồng đồng thời khẩu hiệu “Let us trade again” – được spam nhiều nhất trên tất cả các trang Steam chính thức của PUBG cũng như trên Reddit.

Trang Steam của PUBG bị “đánh bom” với hàng chục ngàn đánh giá “không nên mua” 1Hacker vào thoải mái còn Traders thì bị cấm

Bên cạnh đó việc hạn chế hoạt động của hacker vẫn chưa có kết quả khả quan khi hàng ngày vẫn có rất nhiều game thủ lợi dụng phần mềm thứ ba để giành chiến thắng. Ngay tới thời điểm này chắc Bluehole cũng đã bó tay không đề ra được biện pháp giải quyết hiệu quả nào. Chính những lý do ở trên là nhân tố xúc tác để tạo ra làn sóng review cực kì tiêu cực về tựa game hot nhất năm 2017 này.

Trang Steam của PUBG bị “đánh bom” với hàng chục ngàn đánh giá “không nên mua” 2

Hài hước là PUBG dù nhân hàng tấn gạch đá từ review của game thủ nhưng vẫn bán chạy đều đều. Nói chung game thủ vẫn yêu thích lối chơi của tựa game này, họ chỉ không thích cách NPH đang vận hành nó mà thôi.

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản