Trải nghiệm trình giả lập Android 9 (Beta) được phát hành chính thức bởi NoxPlayer

Mới đây tập đoàn Nox đã chính thức ra mắt trình giả lập NoxPlayer Android 9 (64 bit) thế hệ mới với nhiều cải tiến vượt bậc.

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2021 Chuyện làng game

Mới đây tập đoàn Nox đã chính thức ra mắt trình giả lập NoxPlayer Android 9 (64 bit) thế hệ mới với nhiều cải tiến vượt bậc cả về hiệu suất lẫn tính năng.

TỔNG QUÁT VỀ GIẢ LẬP NOXPLAYER

Trình giả lập Android là công cụ giúp bạn trải nghiệm các tựa game, ứng dụng có trên điện thoại Android trên máy tính cùng nhiều hỗ trợ và tiện ích giúp quá trình trải nghiệm game trở nên tuyệt vời hơn. Hiện nay trình giả lập NoxPlayer được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập Android trên PC cho cả hai nền tảng Windows và macOS tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. NoxPlayer được tạo ra để hỗ trợ game thủ thích cày cuốc các tựa game di động với sự hỗ trợ các tính năng hữu ích và đặc biệt là tốc độ và khả năng tương thích rất tốt với tất cả các game mobile hiện hành tại Việt Nam như Counter: Side; Võ Lâm Truyền Kì 1 MobileFree Fire, Liên QuânMu vượt thời đại… Hơn nữa với chế độ đa cửa sổ (multiplayer) cho phép người dùng có thể chạy đồng thời nhiều ứng dụng hoặc trò chơi trên cùng một thiết bị và màn hình.

Trải nghiệm trình giả lập Android 9 (Beta) được phát hành chính thức bởi NoxPlayer 0

Hiện tại, NoxPlayer đang hỗ trợ tốt trên hai nền tảng là Android 5/7 và macOS, ngoài ra Nox cũng đã tung ra phiên bản giả lập 64bit dành riêng cho từng cấu hình máy tính và từng game. Không chỉ vậy, Nox đã chính thức ra mắt trình giả lập Android 9 (phiên bản thử nghiệm) thế hệ mới đầu tiên trên toàn cầu. Giả lập Android 9 của NoxPlayer là giả lập 64bit hỗ trợ chơi các tựa game đang rất được ưa chuộng như Genshin Impact; The Rising of the Shield Hero: Rerise… trên giả lập, đồng thời cũng hỗ trợ cho các tựa game di động yêu cầu cấu hình từ Android 8 trở lên.

Trải nghiệm trình giả lập Android 9 (Beta) được phát hành chính thức bởi NoxPlayer 1
Trải nghiệm Gensin Impact trên giả lập Android 9 của NoxPlayer

GIAO DIỆN CÀI ĐẶT VÀ KHỞI ĐỘNG CỦA NOXPLAYER ANDROID 9

Để có thể tải xuống Trình giả lập NoxPlayer Android 9 Beta, bạn hãy truy cập website chính thức của NoxPlayer Việt Nam: https://vn.bignox.com , tại đây có thể tải về phiên bản giả lập Android 9 thế hệ mới để trải nghiệm.

Trải nghiệm trình giả lập Android 9 (Beta) được phát hành chính thức bởi NoxPlayer 2

Cách để nhận biết Noxplayer Android 9:

Bạn có thể kiểm tra xem mình đã cài đặt thành công trình giả lập Android 9 hay chưa bằng cách quan sát số phiên bản ở góc trên bên trái của trình giả lập Nox và logo của Android. Trình giả lập Android 9 sẽ có số phiên bản bắt đầu bằng số 9 hoặc trình giả lập có logo Android 9 ở góc trên bên trái.

Trải nghiệm trình giả lập Android 9 (Beta) được phát hành chính thức bởi NoxPlayer 3
Giao diện cài đặt và khởi động của Trình giả lập NoxPlayer Android 9

Sau khi tải về giả lập Android 9 thì trên màn hình desktop của máy tính, sẽ thấy biểu tượng icon Multi-driver NoxPlayer Android 9 (64bit) hỗ trợ mở nhiều trình giả lập khác nhau và chơi cùng lúc nhiều acc game.

Trải nghiệm trình giả lập Android 9 (Beta) được phát hành chính thức bởi NoxPlayer 4

Giới thiệu các tính năng chính của giả lập NoxPlayer Android 9

NoxPlayer phiên bản android 9 cũng hỗ trợ toàn bộ các tính năng như trên trình android 7 như Điều khiển bàn phím (Keyset)Trình đa nhiệm MultidriverĐồng bộ thao tác đa nhiệmTrợ giúp thao tác MacroTính năng ghi hình Recoder …. giúp bạn chơi game với thao tác thuận tiện hơn.

Trình đa nhiệm Multidriver

Với trình đa nhiệm Multidriver, bạn có thể mở nhiều tài khoản hoặc chơi nhiều game cùng một lúc. Hơn nữa chức năng đa nhiệm này còn giúp bạn mở thêm giả lập mới khi cần thiết để khắc phục tình trạng dữ liệu hư hỏng hoặc kiểm tra vấn đề xuất hiện ở giả lập mặc định.

Trải nghiệm trình giả lập Android 9 (Beta) được phát hành chính thức bởi NoxPlayer 5
Chơi nhiều acc game cùng lúc trên giả lập NoxPlayer Android 9

Giới thiệu về phần Điều khiển bàn phím (Keyset)

Trong phần điều khiển bàn phím, NoxPlayer Android 9 đã cài đặt vị trí nút tương đối là phù hợp với thao tác tay của người chơi. Tuy nhiên nếu bạn muốn thay đổi vị trí nút để phù hợp với mình hơn thì bạn chỉ cần rê chuột vào nút đó và di chuyển đến vị trí thích hợp. Ngoài ra ở tab Công cụ bên tay phải màn hình, bạn có thể thêm nút hỗ trợ phù hợp với tựa game của mình bằng cách nhấn chọn vào công cụ đó. Ví dụ như PUBG Mobile thì bạn có thể thêm nút công cụ là Chế độ bắn súng, công tắc bắn…

Trải nghiệm trình giả lập Android 9 (Beta) được phát hành chính thức bởi NoxPlayer 6

ĐÁNH GIÁ HIỆU SUẤT TÍNH NĂNG

Sau khi được cập nhật lên Android 9, hiệu năng của NoxPlayer cải thiện rất nhiều so với Android 7. Dễ nhận thấy nhất đó là việc khởi động giả lập Android 9 nhanh hơn Android 7. Không những vậy, giả lập NoxPlayer Android 9 tiêu hao ít tài nguyên RAM và CPU hơn so với Android 7. Đối với những mẫy PC cấu hình thấp thì đây là một tin tốt, vì các bạn đã có thể sử dụng ổn định và mượt mà NoxPlayer Android 9.

Sau khi được cập nhật lên Android 9, NoxPlayer mang lại hiệu năng cực kỳ tuyệt vời, khi so sánh trực tiếp với nền tảng giả lập đối thủ, NoxPlayer Android 9 đạt điểm hiệu năng cao hơn rất nhiều.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHƠI GAME MOBILE TRÊN NOXPLAYER ANDROID 9

Đối với những ai đã và đang sử dụng giả lập, có thể chơi các game mobile thịnh hành tại Việt Nam mà bạn yêu thích như Garena Free Fire, Võ Lâm Truyền Kì 1… trên NoxPlayer Android 9, ngoài ra còn có thể chơi Genshin Impact hay các game hỗ trợ Android 8 trở lên trên giả lập, đây là một ưu thế lớn. So với phiên bản Genshin cho PC thì trình giả lập NoxPlayer Android 9 sẽ tiêu thụ ít hơn nhiều tài nguyên máy tính hơn.

Trải nghiệm trình giả lập Android 9 (Beta) được phát hành chính thức bởi NoxPlayer 7

Những mốc phát triển quan trọng của NoxPlayer trên toàn cầu:

– Quý II/2016: NoxPlayer chiếm thị phần lớn nhất tại khu vực Trung Quốc trong lĩnh vực Giả lập;

– Quý III/2017: Chính thức ra mắt hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới, thực hiện bước tiến toàn cầu hóa;

– Tháng 12/2017: NoxPlayer chiếm thị phần lớn nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như Nhật Bản và Hàn Quốc.. trong lĩnh vực Giả lập;

– Quý III/2018: Tung ra phiên bản giả lập beta cho Android 7, là trình giả lập duy nhất trong toàn ngành hỗ trợ cùng lúc cho cả 3 phiên bản Android;

– Quý II/2019: Tiên phong phát triển và ra mắt Trình giả lập 64bit bản beta đầu tiên trong toàn ngành;

– Tháng 5/2021: Nhân dịp kỷ niệm NoxPlayer 6 năm thành lập, trình giả lập Android 9 đầu tiên trên thế giới bản beta đã chính thức ra mắt;

Lưu ý: 
1. NoxPlayer đã chính thức phát hành Trình giả lập Android 9 bản thử nghiệm beta đầu tiên trên thế giới, hiện tại bạn đã có thể tải và theo dõi những thông tin mới nhất liên quan đến giả lập Android 9 từ NoxPlayer trên Website chính thức của NoxPlayer Việt Nam: https://vn.bignox.com/
2. Đây chỉ mới là phiên bản beta để thử nghiệm nên nếu trong quá trình trải nghiệm gặp vấn đề thì bạn có thể truy cập website chính thức của Nox để tải và chơi bản chính thức cho Android 7.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20