Kiếm Ma 3D gặt hái được nhiều thành công vang dội sau 1 tháng phát hành

Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ NPH Funtap và sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ, Kiếm Ma 3D đã thu về những thành tựu đáng tự hào.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/08/2019 Chuyện làng game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ NPH Funtap và sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ, Kiếm Ma 3D đã thu về những thành tựu đáng tự hào.

Chính thức phát hành vào ngày 18/07, Kiếm Ma 3D đã trở thành cơn sốt khuấy đảo thị trường game Việt Nam thông qua một bối cảnh hoàn toàn lạ lẫm kèm hệ thống gameplay độc đáo.

Kiếm Ma 3D gặt hái được nhiều thành công vang dội sau 1 tháng phát hành 0

Sở hữu rất nhiều các tính năng đa dạng độc nhất vô nhị và hệ thống PvP, PvE đặc sắc chỉ có tại Dị Giới, Kiếm Ma 3D đã khẳng định được tên tuổi và tạo nên điểm khác biệt hiếm thấy trong thể loại game MMORPG.

Được đánh giá là game kiếm hiệp đáng trải nghiệm mùa hè 2019, tuy nhiên đến ngay cả NPH cũng không thể ngờ rằng ngay ngày đầu ra mắt Kiếm Ma 3D đã gặt hái được vô vàn thành tựu. Trong đó phải kể đến việc ngay lập tức phá kỉ lục doanh thu sau 2 tiếng mở cửa. Đặc biệt nhất là chễm chệ trên TOP 1 thịnh hành ở cả 2 nền tảng IOS và Android.

Kiếm Ma 3D gặt hái được nhiều thành công vang dội sau 1 tháng phát hành 1

Ngoài ra số lượng người chơi duy trì ở mức xuất sắc cũng là một dấu hiệu cho thấy Kiếm Ma 3D Funtap đã thành công thu hút được sự chú ý trên thị trường game. Số lượng thành viên trong hội nhóm và fanpage của game cũng rất đông đảo, quy tụ và hình thành nhiều bang hội lớn mạnh.

Một điểm giúp Kiếm Ma 3D Mobile xứng đáng với danh hiệu siêu phẩm kiếm hiệp đó chính là chuỗi sự kiện giải đấu cực kì hoành tráng dành cho cộng đồng game thủ.

Kiếm Ma 3D gặt hái được nhiều thành công vang dội sau 1 tháng phát hành 2

Chuỗi giải đấu mang tên Tứ Tuyệt là một sân chơi hấp dẫn với 4 thể loại thi đấu khác nhau như đua TOP chiến lực, vượt phó bản với thời gian nhanh nhất và PK 1vs4, 1vsN.

Phần thưởng của giải đấu chính là tượng tứ linh được chế tác tinh xảo bằng vàng, 4 linh thú sẽ tương ứng với 4 giải đấu trong chuỗi sự kiện. Bên cạnh đó là giải đấu độc nhất vô nhị dành cho các cặp đôi Song Kiếm Uyên Ương, với phần quà là cặp nhẫn kim cương PNJ.

Kiếm Ma 3D gặt hái được nhiều thành công vang dội sau 1 tháng phát hành 3

Sau 1 tháng chính thức phát hành, game mobile Kiếm Ma 3D đã xây dựng được một hình ảnh đáng mơ ước khi là một tựa game được đông đảo công chúng đón nhận và ủng hộ.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/
Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game vũ đạo vô hạn tính năng muốn gì cũng có!!!