Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xuất hiện trong “bộ phim quốc dân” Về nhà đi con

Cộng đồng người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile gọi đây là sự kết hợp giữa “tựa game quốc dân” và “bộ phim quốc dân” với sự tự hào cao độ.

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2019 Chuyện làng game
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Cộng đồng người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile gọi đây là sự kết hợp giữa “tựa game quốc dân” và “bộ phim quốc dân” với sự tự hào cao độ.

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, sự thành công của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không còn là một chủ đề cần phải bàn cãi nữa. Thay vào đó người ta bắt đầu đi tìm câu trả lời để lý giải cho việc, bằng cách nào mà một tựa game mobile có thể bành trướng tại thị trường Việt Nam với tốc độ nhanh và quy mô lớn như vậy?!

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xuất hiện trong

Không cần quá hoa mỹ, cũng không còn cần phải lôi hàng đống những danh hiệu trong quá khứ ra để làm màu, đơn giản là giờ đây trong lòng người mến mộ, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã trở thành “game quốc dân” đúng nghĩa khi đi đâu cũng thấy nhà nhà, người người chơi.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xuất hiện trong

Thậm chí đến cả một trang tin lớn của Trung Quốc cũng phải hết lời khen ngợi.Cụ thể họ đặc biệt ấn tượng trước cái cách mà NPH SohaGame đã đưa siêu phẩm của mình tới muôn nơi theo đúng nghĩa đen. Và sự cộng hưởng thành công của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lớn đến nỗi, nó bỗng trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều người, ở nhiều lĩnh vực.

Đặc biệt Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng là tựa game duy nhất đủ tầm trở thành “người được chọn” xuất hiện trong series phim truyền hình ăn khách nhất ở thời điểm hiện tại: Về nhà đi con.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xuất hiện trong

Đây không phải là sự xuất hiện nhát gừng sặc mùi quảng cáo hay chỉ được gọi tên đôi lần một cách “nhồi nhét” như các tựa game khác, trái lại Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sản phẩm “con cưng” mà nhân vật “bố của Bảo” đang ấp ủ, là nút thắt, là cơ duyên ảnh hưởng đến mạch phim một cách xuyên suốt.

Có lẽ ai đã từng xem đến tập 45 cũng nhớ như in khoảnh khắc đôi mắt Ánh Dương sáng lên khi được preview cảm quan PK trong game, cũng là khi cái tên Rooster thêm một lần nữa xuất hiện và là sự bắt đầu của hàng tá những xung đột cảm xúc sau này.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xuất hiện trong

Cộng đồng gọi đây là sự kết hợp giữa “tựa game quốc dân” và “bộ phim quốc dân”. Cả hai bù khuyết nhau, hỗ trợ nhau và vị thế của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hiện nay hoàn toàn xứng đáng với vai trò ấy. Nhiều chuyên gia nhận định nếu bỏ qua các con số về doanh thu thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile dưới trướng của SohaGame chính là một trong số những tựa game mobile có tầm ảnh hưởng nhất trong lịch sử làng game Việt.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xuất hiện trong

Tuy rằng trong mạch phim, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn còn là dự án đang trong quá trình hoàn thiện nhưng ngoài đời, tất cả các game thủ đã có thể trải nghiệm nó một cách trọn vẹn nhất rồi nhé. Xin mượn lời hai nhân vật Bảo và Dương ngay sau khi test game để làm lời kết:

– Phê không?
– Phê!!

Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại đây: http://thucson.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam