Thiếu gia lắm tiền nhiều của chi bạo 1 tỷ VNĐ để bao trọn quán net

Chàng trai 20 tuổi thậm chí còn treo băng rôn "Tôi đã bao trọn quán net này" để phản ứng lại việc nhiều người cười cợt trò chơi mà anh đang tham gia.

Người đăng: Ngày đăng: 05/11/2015 Chuyện làng game

Chàng trai 20 tuổi thậm chí còn treo băng rôn “Tôi đã bao trọn quán net này” để phản ứng lại việc nhiều người cười cợt trò chơi mà anh đang tham gia.

Thứ 6 là ngày cao điểm, hầu hết quán net tại Thượng Hải, Trung Quốc đều trong tình trạng quá tải. Tuy nhiên cửa hàng của ông Trần lại vắng tanh không một bóng người. Trái ngược với cảnh ế ẩm đó, ông Trần lại có thái độ khá thoải mái. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc vung tay của một thiếu gia.

Thiếu gia lắm tiền nhiều của chi bạo 1 tỷ VNĐ để bao trọn quán net 0

Theo chia sẻ của ông Trần trên trang Sina, nguồn cơn bắt đầu từ mâu thuẫn giữa vị thiếu gia và người ngồi bên cạnh khi người này tỏ ý chế giễu về game mà anh chàng đang chơi. Lời qua tiếng lại, chàng trai yêu cầu đối phương ra khỏi quán net thì nhận được thách thức: “Tiệm net không phải của cậu, giỏi thì bao luôn cả quán đi”.

Thiếu gia lắm tiền nhiều của chi bạo 1 tỷ VNĐ để bao trọn quán net 1

Ngay lập tức, vị thiếu gia đã trao đổi với ông Trần về việc muốn yên tĩnh để chơi game và cấm cửa người đã thách đố mình tới quán. Anh chàng đã bỏ ra khoảng 30 vạn nhân dân tệ (hơn 1 tỷ đồng) để bao trọn quán net này.

Thiếu gia lắm tiền nhiều của chi bạo 1 tỷ VNĐ để bao trọn quán net 2

Theo đó trong vòng 4 ngày, sẽ không ai được phép chơi tại đây. Không những thế, vị thiếu gia còn đặt người làm băng rôn “Tôi đã bao trọn quán net này” để treo trước cửa quán.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản