“Anh bo” Đan Trường trở thành đại sứ hình ảnh cho game Thiên Kiếm Mobile

Mới đây NPH Funtap đã hé lộ những hình ảnh hậu trường của ca sỹ Đan Trường khi đang thực hiện các công đoạn quảng bá cho dự án Thiên Kiếm Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/07/2019 Chuyện làng game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Mới đây NPH Funtap đã hé lộ những hình ảnh hậu trường của ca sỹ Đan Trường khi đang thực hiện các công đoạn quảng bá cho dự án Thiên Kiếm Mobile.

Vừa qua đông đảo cộng đồng fan hâm mộ cũng như các anh em game thủ đã được một phen vô cùng bất ngờ khi anh Bo Đan Trường tự đăng ảnh hợp tác cùng dự án Thiên Kiếm Mobile lên trang facebook cá nhân của mình.

Điều đặc biệt là những hình ảnh này đã được anh Bo tung ra trong khi chưa hề có sự xác nhận chính thức từ NPH game Thiên Kiếm Mobile. Đây cũng là lần đầu tiên anh Bo Đan Trường thể hiện sự thích thú, phấn khích khi hợp tác với các dự án game như vậy!

Hình ảnh Đan Trường với mái tóc dài trắng vô cùng độc đáo và phong cách đã khiến cho cộng đồng fan cực kỳ thích thú. Có một số người hâm mộ còn “sắc phong” cho anh Bo thành “ông vua cổ trang” vì mỗi lần hóa thân vào nhân vật, anh luôn có tạo hình xuất sắc, thần thái dĩ nhiên là miễn bàn.

Những hình ảnh mới chỉ ở mức “nhá hàng” nhưng đã vô cùng “nuột nà” trong lần hợp tác này giữa anh Bo và Thiên Kiếm Mobile. Chắc chắn bộ ảnh cosplay chính thức sẽ còn ấn tượng hơn rất nhiều

Trong bài đăng của mình, Đan Trường đã không tiếc lời khen cho sự đầu tư cũng như sự tỉ mỉ, chăm chút của NPH Funtap trong lần hợp tác này. Đặc biệt, anh Bo còn chia sẻ những dự định của mình khi mong muốn đưa hình tượng của anh trong Thiên Kiếm Mobile vào dự án Mưa Trên Cuộc Tình 2 sắp tới. Dường như có rất nhiều điều để trông chờ trong lần hợp tác này giữa Đan Trường và Thiên Kiếm Mobile.

Tạo hình nhân vật Đao Khách game Thiên Kiếm Mobile của Đan Trường được đánh giá là đẹp mắt, rất có hồn.

Theo đó trong bài đăng của mình trên facebook cá nhân, ca sỹ Đan Trường đã không tiếc lời khen cho sự đầu tư bài bản từ khâu thiết kế trang phục cho đến cách thức xúc tiến của NPH Funtap trong dự án quảng bá cho game Thiên Kiếm Mobile.

Đan Trường còn rất biết cách chiều lòng các fan hâm mộ cũng như anh em game thủ khi đã tự tay ký tặng 150 ấn phẩm dành riêng cho Thiên Kiếm Mobile.

Anh Bo Đan Trường còn rất biết cách chiều lòng các fan hâm mộ cũng như anh em game thủ khi đã tự tay ký tặng 150 ấn phẩm dành riêng cho Thiên Kiếm Mobile.

Anh em game thủ nhớ theo dõi cũng như cập nhật thông tin để về Thiên Kiếm Mobile Funtap để có cơ hội nhận được những ấn phẩm có một không hai này nhé!

Trang chủ https://thienkiem.vn
Fanpage https://www.facebook.com/thienkiem.funtap

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam