Thích chơi game đẹp đang là xu hướng của hầu hết game thủ Việt hiện nay

Chẳng cần biết game dở hay ra sao chỉ cần đẹp mắt là người ta đã thích mê rồi và có vẻ như đây đang là xu hướng chọn game online để chơi của số đông game thủ Việt ngày nay!

Người đăng: Ngày đăng: 11/04/2018 Chuyện làng game
Cửu Âm 3D VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Cửu Âm 3D VNG

Chẳng cần biết game dở hay ra sao chỉ cần đẹp mắt là người ta đã thích mê rồi và có vẻ như đây đang là xu hướng chọn game online để chơi của số đông game thủ Việt ngày nay!

Con người thường rất dễ bị rung động trước cái đẹp. Chẳng hạn như đàn ông dù có vợ cũng có thể rung động trước một bóng hồng xinh đẹp, thân hình gợi cảm. Phụ nữ có chồng cũng rung rinh trước một gương mặt và thân hình mạnh mẽ nam tính thay vì cái ông bụng phệ ở nhà. Và game thủ cũng vậy, phải đến 99% game thủ ban đầu thường bị hấp dẫn bởi những tựa game có hình ảnh bắt mắt, tạo được ấn tượng.

Thích chơi game đẹp đang là xu hướng của hầu hết game thủ Việt hiện nay 0

Tất nhiên thì quan niệm về một tựa game đẹp sẽ có sự thay đổi theo từng thời kỳ. Thập niên 80~90 những tựa game đồ họa 8-bit đã thu hút hàng triệu game thủ trên toàn thế giới bằng đồ họa và lối chơi hấp dẫn của mình. Sang đến những năm 2000 thì sự phát triển của các tựa game có đồ họa 2D/2.5D lại khiến chúng ta say đắm không thể rời mắt. Và cho đến thời điểm hiện tại chúng ta đang được chứng kiến sự phát triển của các game full 3D có đồ họa chân thực, sống động đến không thể ngờ.

Thích chơi game đẹp đang là xu hướng của hầu hết game thủ Việt hiện nay 1

Bạn có bao giờ nghĩ thử so sánh khi nhìn lại những tựa game trước đây với các game bây giờ có sự khác biệt một trời một vực về đồ họa hay không? Bởi song hành cùng chất lượng gameplay ngày càng được hoàn thiện thì đồ họa chính là thước đo đánh giá sự phát triển của ngành công nghiệp game đương đại. Cũng vì thế mà các cỗ máy chơi game liên tục được nâng cấp về phần cứng nhằm đáp ứng được nhu cầu thưởng thức những trò chơi có đồ họa đẹp mắt, chân thực ấy.

Thích chơi game đẹp đang là xu hướng của hầu hết game thủ Việt hiện nay 2

Một bằng chứng rõ ràng mà chúng ta có thể nhận ra đó là khi có một tựa game mới sắp ra mắt thì game thủ Việt chúng ta thường đặt ra những câu nói quen thuộc như: “Game này đồ họa đẹp thế, nhìn là muốn chơi rồi?”, “Nhân vật này sao dễ thương thế, chắc là game hay lắm đây!” “Game này xấu vậy chẳng thèm chơi!”…. Chẳng cần biết gameplay hấp dẫn ra sao chỉ cần game có hình ảnh đẹp là người ta đã muốn tải và cài đặt để chơi thử rồi.

Trên nền tảng mobile cũng vậy, nếu cách đây khoảng 10 năm vẫn chỉ là những game java đơn giản thì nay dần dần đồ họa đã được nâng cấp vượt bậc. Thậm chí ở thời điểm hiện tại với sự hỗ trợ của các công nghệ làm game tân tiến, khoảng ranh giới giữa game trên mobile và PC cũng dần được xóa nhòa.

Một ví dụ có thể nhắc đến chính là game Cửu Âm 3D VNG khi sở hữu đồ họa được phát triển trên công nghệ tân tiến của SnailGame giúp mang đến những hình ảnh vô cùng sắc nét, chân thực dù là hiển thị ngay trên màn hình điện thoại. Và ngay sau khi được chơi thử tựa game này không ít người đã phải kinh ngạc trước các hiệu ứng hình ảnh mà tựa game này mang lại. Tất nhiên đồ họa chỉ là một khía cạnh để đánh giá ban đầu một tựa game mà thôi bởi chất lượng gameplay mới là yếu tố giúp giữ chân game thủ sau khi họ trải nghiệm. Vì vậy Cửu Âm 3D không ngại khoe ra một kho tàng võ học Kim Dung vô biên của mình cho người chơi rèn luyện, một cơ chế chiến đấu với tam thức võ Thực – Hư – Phá đầy sáng tạo và cả một chuỗi tính năng để bạn phải vò đầu bứt tai tìm hiểu, nâng cấp ngày qua ngày.

Thích chơi game đẹp đang là xu hướng của hầu hết game thủ Việt hiện nay 3

Thích chơi game đẹp đang là xu hướng của hầu hết game thủ Việt hiện nay 4

 Không dừng lại ở đó, trò chơi còn mang đến một thế giới quan vô cùng rộng lớn, nơi bạn được sống được trải nghiệm như một lãng khách thực thụ trong các bộ phím kiếm hiệp nổi tiếng vậy. Nhưng để tồn tại trong thế giới Võ lâm nguy biến này thì lại là chuyên khác và tất nhiên lời giải sẽ do chính bạn tự tay khám phá ra rồi. Nhưng nhìn chung hầu hết game thủ Việt hiện nay vẫn luôn mong muốn được trải nghiệm một sản phẩm vừa có hình ảnh đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn như cái cách mà game Cửu Âm 3D VNG đã phô diễn ra vậy!

Thích chơi game đẹp đang là xu hướng của hầu hết game thủ Việt hiện nay 5

Thích chơi game đẹp đang là xu hướng của hầu hết game thủ Việt hiện nay 6

Trang chủ https://www.cuuam3d.talktv.vn/
Hóng game tại https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10