Thanh niên ‘cắm rễ’ tại quán net 30 ngày không nghỉ

Chuyện cắm chuột cày game tại các cửa hàng dịch vụ Internet vốn không phải là hiếm, thậm chí đã là quá quen thuộc kể từ những ngày đầu Internet và game online xuất hiện tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 05/11/2015 Chuyện làng game

Chuyện cắm chuột cày game tại các cửa hàng dịch vụ Internet vốn không phải là hiếm, thậm chí đã là quá quen thuộc kể từ những ngày đầu Internet và game online xuất hiện tại Việt Nam.

Người ta có thể đã chứng kiến cảnh tượng các “nông dân” chơi liền 3 ngày liên tục, hay cá biệt có trường hợp “mắc màn” đến gần 1 tuần tại cửa hàng, nhưng chắc chắn chưa có ai có thể phá được kỉ lục của anh chàng dưới đây, khi liền tù tì hơn 30 ngày ăn ngủ cùng game trong một quán net nhỏ tại Hà Nội. Sau hơn 30 ngày ăn ngủ cắm chốn tại một quán “nét cỏ”, thanh niên này sút hơn 10kg, nhưng vẫn đủ sức…”chiến” tiếp.

Thanh niên ‘cắm rễ’ tại quán net 30 ngày không nghỉ 0

Chủ cửa hàng cho biết, từ ngày 4/5/2015, một thanh niên đến quán của anh để đăng kí sử dụng dịch vụ. Từ đấy cho đến nay, anh chàng thanh niên này liên tục ngồi máy “cày game” tại quán, chỉ dành một chút thời gian để ăn ngủ tại chỗ (không vệ sinh cá nhân). Anh cũng cho biết, vị khách đáng kinh ngạc này hiện đang trong thời gian chờ đi Nhật (vào ngày 16 tới đây), nên dành thời gian lên Hà Nội…chơi cho giải khuây. Sau hơn 1 tháng chỉ cày game và ăn mì tôm uống nước ngọt cầm hơi, anh chàng đã sút hơn 10kg, tuy nhiên vẫn còn đủ sức chiến đấu tiếp sau khi đi sửa sang lại đầu tóc.

Thanh niên ‘cắm rễ’ tại quán net 30 ngày không nghỉ 1

Thanh niên cứng nhất năm.

Thanh niên ‘cắm rễ’ tại quán net 30 ngày không nghỉ 2

Khi được hỏi về tựa game mà vị khách dành thời gian trong suốt hơn 1 tháng qua, anh Thành cho biết, anh ta gặp game gì chơi game đó, Liên Minh Huyền Thoại, FIFA hay Đột Kích. . .Sau chuỗi ngày ngồi máy liên tục như vậy, chỉ riêng tiền dịch vụ của anh cũng đã chiếm tới 3 trang giấy giao dịch. Thậm chí anh ta còn đền bù thiệt hại “tinh thần” cho chủ quán 100 nghìn đồng.

Thanh niên ‘cắm rễ’ tại quán net 30 ngày không nghỉ 3

Số tiền anh ta đã trả cho net

Hi vọng sức khỏe của vị khách “như vị thần” kia sẽ được đảm bảo trước khi bắt đầu hành trình sang Nhật của mình, không thể nào tin được khả năng chịu đựng của anh chàng nhân vật trong bài viết.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10