Thái Cực 3D Funtap nhanh chóng đạt TOP 1 nhập vai sau vài tiếng ra mắt

Với số lượng người chơi đông khủng khiếp, Thái Cực 3D Funtap chính thức đánh dấu một cột mốc trở thành Tân Vương Kiếm Hiệp giai đoạn cuối năm 2019.

Người đăng: Ngày đăng: 12/12/2019 Chuyện làng game
Thái Cực 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thái Cực 3D

Với số lượng người chơi đông khủng khiếp, Thái Cực 3D Funtap chính thức đánh dấu một cột mốc trở thành Tân Vương Kiếm Hiệp giai đoạn cuối năm 2019 tại làng game Việt.

Chính thức ra mắt lúc 11h sáng ngày 12/12/2019, Thái Cực 3D nhanh chóng vươn lên vị trí TOP 1 BXH game nhập vai tại hệ điều hành IOS. Điều đó đã nói lên số lượng người chơi “đông như quân Nguyên” đổ bộ ào ạt vào khiến mọi server được mở ra đều ngay lập tức quá tải.

Thái Cực 3D Funtap nhanh chóng đạt TOP 1 nhập vai sau vài tiếng ra mắt 0

Người chơi cũng được một phen bất ngờ khi không thể tìm thấy Boss hoặc quái đâu ra do số lượng người chơi quá đông, đi đâu cũng toàn chỉ thấy người là người. Sự đông đúc một cách “hủy diệt” này biến Thái Cực 3D Mobile trở thành một đại hội võ lâm quy tụ nhiều anh hùng hảo hán giang hồ bậc nhất từ trước tới nay!

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi Thái Cực 3D nghĩ tích cực mọi lúc mọi nơi!

Thái Cực 3D Funtap nhanh chóng đạt TOP 1 nhập vai sau vài tiếng ra mắt 1

Theo thống kê sơ bộ từ NPH Funtap thì trò chơi đã có hơn 100.000 lượt đăng nhập ngay tại thời điểm ra mắt. Điều này cũng không lấy làm quá khó hiểu khi game Thái Cực 3D là MMORPG hiếm hoi đã dung hòa thành công 2 yếu tố Đẹp trong hình ảnh – Chất ở lối chơi một cách hoàn hảo, tự tin mang đến cho người chơi trải nghiệm trọn vẹn nhất trên “dế yêu”.

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến hệ thống võ học cực chất, thứ đã từng giúp game mobile Thái Cực 3D thống trị các BXH tại Trung Quốc. Theo đó với hình ảnh chiêu thức dưới định dạng 3D đã mang lại cho người chơi một trải nghiệm vô cùng đã mắt.

Thái Cực 3D Funtap nhanh chóng đạt TOP 1 nhập vai sau vài tiếng ra mắt 2

Thậm chí mỗi chiêu thức, từng đòn thế còn đem đến rất nhiều hiệu ứng chiến đấu riêng biệt như giảm tốc, định thân, gây choáng,…v…v…vô cùng đa dạng. Qua đó ít nhiều góp phần làm đa dạng hóa cách thức combo skill của từng nhân vật cũng như đẩy mức độ PK trong game lên đỉnh điểm.

Trang chủ https://thaicuc3d.vn
Fanpage https://www.facebook.com/thaicuc3dfuntap

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021