Tencent nỗ lực càn quét tận gốc những hacker phân phối hack game PUBG

Vấn nạn hack trong PUBG đang tăng trưởng một cách chóng mặt, ngay cả cha đẻ của PUBG cũng phải thừa nhận có đến 90% hacker đến từ Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2018 Chuyện làng game
PUBG

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

PUBG

Vấn nạn hack trong PUBG đang tăng trưởng một cách chóng mặt, ngay cả cha đẻ của PUBG cũng phải thừa nhận có đến 90% hacker đến từ Trung Quốc.

Đằng sau thành công cực kì vượt trội của PlayerUnknown’s Battlegrounds, vấn nạn hack đang càng ngày hoành hành khiến game thủ phải đau đầu đối phó trong khoảng thời gian gần đây. Thế nên Tencent, nhà phát hành PUBG tại Trung Quốc, đã cực kì nổ lực trong việc hạn chế bớt số lượng hacker trong nước. Theo đó, họ phối hợp cùng cảnh sát liên tục để truy quét những kẻ dùng phần mềm thứ ban trong và cả ngoài game.

Tencent nỗ lực càn quét tận gốc những hacker phân phối hack game PUBG 0

Mới đây hãng game Trung Quốc đã tiếp tục bắt giữ những hacker chuyên “phá game”. Theo một nguồn tin, Tencent cùng với cảnh sát và cơ quan chức năng Tương Dương đã tiến hành đột kích và bắt giữ nhóm 11 thanh niên phân phối hack PUBG , bên cạnh đó họ còn thu giữ 20 triệu Nhân Dân Tệ tiền đen từ các hoạt động bất chính này (khoảng 21 tỉ VND).

Tencent nỗ lực càn quét tận gốc những hacker phân phối hack game PUBG 1

Bên cạnh đó Tencent ghi nhận các đối tượng này còn đứng sau nhiều trang web “đen” bán hack và cho thuê những phần mềm thứ ba để gian lận trong PUBG. Không những thế nhóm thanh niên còn đăng nhiều thông tin sai lệch về game, tạo những event “ma” để lừa gạt game thủ PUBG chân chính. Được biết nhóm này tuy chỉ mới phân phối hack trong thời gian gần đây những họ đã thu được lợi lộc khá nhiều từ những hành động trên.

Tencent nỗ lực càn quét tận gốc những hacker phân phối hack game PUBG 2

Trong thời gian vừa qua, vấn nạn hack trong PUBG đang tăng trưởng một cách chóng mặt, ngay cả cha đẻ của PUBG cũng phải thừa nhận có đến 90% hacker đến từ Trung Quốc. Do vậy chẳng trách Tencent ( đang nắm rất nhiều cổ phần của Bluehole)  liên tục  có những động thái cứng rắn hơn nữa trong thời gian tới để kiềm chế hoạt động của hacker tại quốc gia này.

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản