Tần Mỹ Nhân Gamota lọt top game thịnh hành trên Google Play dù chưa ra mắt

Dù chưa chính thức ra mắt, song Tần Mỹ Nhân đã ngay lập tức tạo được sự chú ý của cộng đồng khi lọt Top game Thịnh hành nhất trên kho ứng dụng Android.

Người đăng: Ngày đăng: 30/11/2019 Chuyện làng game
Tần Mỹ Nhân Gamota

Đánh theo lượt / Game Mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tần Mỹ Nhân Gamota

Dù chưa chính thức ra mắt song Tần Mỹ Nhân Gamota đã ngay lập tức tạo được sự chú ý của cộng đồng khi lọt top game Thịnh hành nhất trên kho ứng dụng Android.

Cho đến thời điểm hiện tại, Tần Mỹ Nhân vẫn chưa được NPH Gamota xác định chính thức ngày ra mắt. Tuy nhiên, với việc đã có mặt trên hai kho ứng dụng App Store và Google Play kết hợp cho phép người chơi tải trước thì việc tựa game này ra mắt trong thời gian tới chỉ là vấn đề sớm muộn.

Và theo một nguồn tin được tiết lộ từ phía NPH Gamota thì nhiều khả năng trò chơi sẽ được phát hành trong tuần tới mà có thể là sẽ vào ngay thứ hai ngày 2/12/2019 sắp tới.

Tần Mỹ Nhân Gamota lọt top game thịnh hành trên Google Play dù chưa ra mắt 0

Dù vẫn chưa biết bao nhiêu phần trăm trong nguồn tin này là sự thực, song cho đến thời điểm này có một điều chắc chắn đã xảy ra chính là việc Tần Mỹ Nhân Mobile đã ngay lập tức lọt vào Top game Thịnh hành trên Google Play. Điều thú vị ở đây là tựa game này còn chưa chính thức phát hành.

Việc một sản phẩm ứng dụng hay trò chơi lọt Top game Thịnh hành khi đã ra mắt đã là một việc không dễ dàng. Nhưng game mobile Tần Mỹ Nhân đã làm được điều đó kết hợp với một điểm đánh giá rất cao từ game thủ lên tới 4.7 dù ngày ra mắt của tựa game vẫn còn đang “bỏ ngỏ”.

Tần Mỹ Nhân Gamota lọt top game thịnh hành trên Google Play dù chưa ra mắt 1

Điều này phần nào đã nói lên được sự chú ý của game thủ Việt về một trong những sản phẩm nhập vai được mong đợi nhất trong những tháng cuối năm 2019 này.

Sau hàng loạt những dấu hiệu như Landing Page, Fanpage nhận tích xanh… kết hợp việc game Tần Mỹ Nhân Mobile xuất hiện trên hai kho tải lớn nhất thì người chơi chỉ cần đợi server khai mở là có thể chính thức trải nghiệm tựa game này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Tần Mỹ Nhân Mobile khoe cảnh chiến đấu đẹp mê hồn!

Với việc sở hữu một nền tảng đồ họa 3D siêu thực kết hợp với một cốt truyện độc đáo, một cơ chế gameplay thú vị… hứa hẹn tạo nên một sự khác biệt trên thị trường game mobile hiện tại.

Tần Mỹ Nhân Gamota lọt top game thịnh hành trên Google Play dù chưa ra mắt 2

Cụ thể Tần Mỹ Nhân Gamota vẫn là một sản phẩm nhập vai (MMORPG), nhưng gameplay và đặc biệt là cơ chế chiến đấu của tựa game này đòi hỏi người chơi phải có một “bộ óc” chiến thuật và khả năng tư duy rất cao mới có thể tạo nên lợi thế trong chiến đấu.

Tần Mỹ Nhân Gamota lọt top game thịnh hành trên Google Play dù chưa ra mắt 3

Tần Mỹ Nhân Mobile là một trong những sản phẩm được NPH Gamota phát hành trong thời gian tới với rất nhiều những đầu tư cả về mặt nội dung và hình ảnh. Đặc biệt với kinh nghiệm phát hành những MMORPG đình đám từ trước tới nay như Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D…game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm lần này.

Landing page: https://tmn.gamota.com/landing
Tải game Tần Mỹ Nhân Gamota Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/tmn.gamota/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA