Funtap chi cả núi tiền để nắm quyền vận hành Tam Quốc Vương Giả Mobile tại Việt Nam

1 triệu Đô tiền bản quyền và thêm 1 tỷ tiền giải thưởng đã khiến Tam Quốc Vương Giả chính là game mobile lớn nhất đầu 2019 của Funtap.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2019 Chuyện làng game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tam Quốc Vương Giả

1 triệu Đô tiền bản quyền và thêm 1 tỷ tiền giải thưởng đã khiến Tam Quốc Vương Giả chính là game mobile lớn nhất đầu 2019 của Funtap.

Sau những siêu phẩm game kiếm hiệp như Nhất Kiếm Giang Hồ và Tình Kiếm 3D hồi cuối năm 2018 thì trong năm mới 2019, NPH Funtap tiếp tục mang tới cho cộng đồng một tựa game “nặng ký” nữa mang tên Tam Quốc Vương Giả Mobile.

Funtap chi cả núi tiền để nắm quyền vận hành Tam Quốc Vương Giả Mobile tại Việt Nam 0

Và 1 triệu Đô là cái giá để NPH được mệnh danh “Ông vua dòng game Tam Quốc” này vượt qua hàng loạt các đối thủ khác để có thể độc quyền mang game về Việt Nam phát hành. Ngoài ra nếu tính cả chi phí đầu tư vận hành, quảng bá hay làm sự kiện nữa thì con số này còn tăng lên rất nhiều lần.

Funtap chi cả núi tiền để nắm quyền vận hành Tam Quốc Vương Giả Mobile tại Việt Nam 1

Đặc biệt với hàng loạt thành công tại thị trường nước ngoài như lọt vào Top Ứng Dụng Download trong 6 tháng liên tiếp tại Hàn Quốc hay trở thành Game chiến thuật đông người chơi nhất trong quý 1/2018 tại Trung Quốc,…v…v…ít nhiều khiến Tam Quốc Vương Giả trở nên nổi tiếng khắp thị trường Châu Á trong năm vừa qua và con số 1 triệu Đô cũng phản ánh chính xác giá trị của tựa game này.

Funtap chi cả núi tiền để nắm quyền vận hành Tam Quốc Vương Giả Mobile tại Việt Nam 2

Mang giá trị của một tựa game cực phẩm chiến thuật cùng hàng loạt giải thưởng giá trị bằng hiện vật khác nữa, cộng đồng game thủ Việt hứa hẹn sẽ có những ngày bùng nổ khi Tam Quốc Vương Giả chính thức ra mắt vào ngày 26/3 tới đây.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile