Sự kiện Tết Funtap Vui Xuân Sang – Rước Lộc Vàng kết thúc thành công tốt đẹp

Chuỗi sự kiện Tết của NPH Funtap đã kết thúc với chương trình livestream quay số may mắn và chiếc iphone 11 Pro Max đã tìm được chủ nhân.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2020 Chuyện làng game

Chuỗi sự kiện Tết của NPH Funtap đã kết thúc với chương trình livestream quay số may mắn và chiếc iphone 11 Pro Max đã tìm được chủ nhân.

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, lại dễ dàng cho đông đảo người chơi có thể tham gia, sự kiện Tết Funtap Vui Xuân Sang – Rước Lộc Vàng dịp Tết Nguyên Đán đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Có tới hàng triệu lượt quay với hơn 100,000 game thủ tham gia vào sự kiện. Đáng chú ý hơn, hầu hết game thủ tham gia, ai ai cũng nhận được những phần quà giá trị như thẻ Funcard hay voucher ingame (trang bị/KNB).

Sự kiện Tết Funtap Vui Xuân Sang - Rước Lộc Vàng kết thúc thành công tốt đẹp 0

Đặc biệt hơn cả, phải nhắc tới chiếc iPhone 11 Pro Max khiến cho nhiều game thủ thèm muốn, xuất hiện trong chương trình quay số may mắn.

Và tuần qua chương trình livestream quay số may mắn này đã diễn ra và chủ nhân của chiếc điện thoại thời thượng cũng đã được tìm ra.

Chủ nhân là game thủ Độ Tam Quốc thuộc S33 Trương Liêu, với mã số 10207 đã may mắn trở thành chủ nhân của chiếc iPhone 11 Pro Max 256GB.

Sự kiện Tết Funtap Vui Xuân Sang - Rước Lộc Vàng kết thúc thành công tốt đẹp 1

Có thể nói, NPH Funtap không chỉ hoàn thành tốt công việc phát hành game với các sản phẩm chất lượng – đa dạng từ SLG Tam Quốc cho tới MMORPG Tiên/Kiếm hiệp, mà còn rất chú trọng tới những trải nghiệm và chăm sóc khách hàng – những game thủ trung thành của mình.

Sự kiện Tết Vui Xuân Sang – Rước Lộc Vàng chính là một trong những minh chứng rõ ràng cho sự tận tâm của NPH Funtap đối với cộng đồng game thủ.

Sự kiện Tết Funtap Vui Xuân Sang - Rước Lộc Vàng kết thúc thành công tốt đẹp 2
Game thủ với số may mắn đã nhận được iPhone 11 Pro Max trong chương trình
Sự kiện Tết Funtap Vui Xuân Sang - Rước Lộc Vàng kết thúc thành công tốt đẹp 3
Chủ nhân của chiếc iPhone 11 Pro Max nhận quà tại trụ sở Funtap
Sự kiện Tết Funtap Vui Xuân Sang - Rước Lộc Vàng kết thúc thành công tốt đẹp 4
Sự kiện Tết Funtap Vui Xuân Sang - Rước Lộc Vàng kết thúc thành công tốt đẹp 5
Sự kiện Tết Funtap Vui Xuân Sang - Rước Lộc Vàng kết thúc thành công tốt đẹp 6
Hình ảnh trao thưởng các giải hiện vật giá trị

Tổng kết sự kiện, Vui Xuân Sang – Rước Lộc Vàng đã có những con số vô cùng ấn tượng, cả về số lượng người tham gia lẫn những phần quà được phát ra.

– Tổng số lượt quay sử dụng: 1.520.367
– Tổng số user tham gia sự kiện: 105.358
– Số may mắn lớn nhất: 300.087
– Số thẻ Funcard đã rơi: 969

Hy vọng rằng đây cũng sẽ là một bước chạy đà thuận lợi, giúp cho NPH này có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2020, cũng như tiếp tục có những chương trình/sự kiện hấp dẫn hơn cho cộng đồng game thủ.

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới