SohaGame lần nữa “tung hoành” trên các BXH App Store và CH Play với Dấu Ấn Rồng

Thành công vượt ngoài mong đợi của Dấu Ấn Rồng hoàn toàn không nhờ đến may mắn mà hoàn toàn là nhờ cách lôi kéo đầy tinh tế của SohaGame.

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2020 Chuyện làng game
Dấu Ấn Rồng Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Dấu Ấn Rồng Mobile

Thành công vượt ngoài mong đợi của Dấu Ấn Rồng Mobile hoàn toàn không nhờ đến may mắn mà hoàn toàn là nhờ cách lôi kéo đầy tinh tế của SohaGame.

1 năm trước, cũng vào thời điểm này, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ra mắt, all-kill toàn bộ các BXH lớn nhỏ trên cả App Store và CH Play.

Trước khi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức mở cửa Open Beta, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc SohaGame “lôi” một tựa game đậm màu quá khứ để đem đến cho người chơi ở hiện tại.

Và rằng, nếu để so sánh với các đối thủ cạnh tranh hiện nay, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có vẻ hơi “thiếu” yếu tố đặc sắc để cạnh tranh.

SohaGame lần nữa “tung hoành” trên các BXH App Store và CH Play với Dấu Ấn Rồng 0

Và thực tế thì sao, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trở thành “vụ nổ” chấn động, khiến giới báo chí không chỉ tại Việt Nam mà cả ở Trung Quốc phải dồn hết lời khen ngợi, thán phục.

SohaGame lần nữa “tung hoành” trên các BXH App Store và CH Play với Dấu Ấn Rồng 1

1 năm sau, chính là vào ngày 12/03/2020 vừa qua, Dấu Ấn Rồng, một MMORPG tiếp theo đến từ SohaGame đã lập lại kỷ lục khi xưa, “đạp đổ” các BXH khủng nhất, liên tục giành lấy vị trí Top 1 ở cả 2 hệ điều hành.

Ước tính lượng người chơi trong 3 tiếng đầu tiên ra mắt chính thức của game Dấu Ấn Rồng phải lên tới hàng trăm nghìn. Dường như tất thảy các fan cuồng MMORPG trên khắp cả nước đều đổ dồn vào sân chơi này, biến trò chơi trở thành tâm điểm chú ý trong làng game nhập vai.

SohaGame lần nữa “tung hoành” trên các BXH App Store và CH Play với Dấu Ấn Rồng 2

Cũng như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, Dấu Ấn Rồng Mobile cũng có một khởi đầu không mấy mượt mà. Nền đồ họa 2D khiêm tốn trở thành rào cản khiến tựa game nhìn có vẻ “lép vế” hơn so với các siêu phẩm đồ họa khác đang “so kèo” cực gay gắt.

Thậm chí, phông nền tái hiện bộ manga huyền thoại Dấu Ấn Rồng Thiêng cũng không thật sự được đánh giá cao vì tiếng tăm của nó chỉ được biết tới với giới 8x, 9x đời đầu, còn người chơi ngày nay thì không mấy bận tâm.

SohaGame lần nữa “tung hoành” trên các BXH App Store và CH Play với Dấu Ấn Rồng 3

Thế nhưng, sự khéo léo của đội ngũ SohaGame nói chung và BQT Dấu Ấn Rồng nói riêng chính là làm nổi bật thế mạnh trong gameplay của sản phẩm này.

Được chính người Việt sáng tạo, phát triển, góp nhặt ý kiến xây dựng cũng từ game thủ Việt, Dấu Ấn Rồng Soha sinh ra chỉ với mục đích duy nhất là lấp đầy khao khát của các fan hâm mộ “nhập vai cày cuốc”, đem đến cho họ hàng loạt tính năng chuẩn mực mà các đối thủ khác không hề hiện hữu!

SohaGame lần nữa “tung hoành” trên các BXH App Store và CH Play với Dấu Ấn Rồng 4

Và thế là, từ việc mạnh dạn gạt bỏ đi hệ thống chiến lực, cấp Vip, xây dựng cơ chế giao dịch trực tiếp, chợ bạc, khai thác các class nhân vật sâu đến từng thuộc tính chỉ số và cả hàng loạt đấu trường với quy mô khổng lồ rất lâu rồi ta mới gặp…Toàn bộ những vượt trội ấy đã trở thành chìa khóa để game mobile Dấu Ấn Rồng kéo gần khoảng cách tới cộng đồng người chơi.

SohaGame lần nữa “tung hoành” trên các BXH App Store và CH Play với Dấu Ấn Rồng 5

“Đã bao lâu rồi bạn mới được lần nữa chạm tay vào… ?” – Câu hỏi mà Dấu Ấn Rồng nhắn nhủ tới những người chơi kỳ cựu ở thể loại MMORPG thật rất sâu sắc.

“Đã rất lâu rồi, cảm giác của một thời chinh chiến trong MU, VLTK, MapleStory, NRO… mới quay lại.

Chính là những lúc được hòa mình vào nơi chiến trường đông nghịt, tung hoành giữa cơn mưa kỹ năng, cùng nhau triệt hạ con Boss hùng mạnh, lập cả dàn “acc clone” để farm bạc, farm đồ.

Cũng chính là khi hành trình “hóa thân” vào nhân vật lại biến hóa đến thế, chỉ một lần cộng tiềm năng cũng đủ ảnh hưởng lớn tới tương lai, tới những lần giao tranh quên mình sắp diễn ra.

Đó chính là thứ độc nhất vô nhị chỉ tìm thấy được ở Dấu Ấn Rồng!”

SohaGame lần nữa “tung hoành” trên các BXH App Store và CH Play với Dấu Ấn Rồng 6

Đừng quên tham gia các event Open Beta đang diễn ra trên fanpage để nhận nhiều phần quà siêu HOT làm hành trang khám phá thế giới ảo này nhé.

Tải ngay Dấu Ấn Rồng chỉ với 1 click tại: https://dauanrong.vn/rd/2game
Trang chủ https://dauanrong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản