Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học là sự kiện tạo nên thương hiệu game Tình Kiếm 3D

Là một nước đi táo bạo của Tình Kiếm 3D nhằm mang đến một sân chơi cho cộng đồng game thủ, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học làm nên thành công rực rỡ.

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2020 Chuyện làng game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Là một nước đi táo bạo của Tình Kiếm 3D Mobile nhằm mang đến một sân chơi cho cộng đồng game thủ, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học làm nên thành công rực rỡ.

Không phải ngẫu nhiên mà Tình Kiếm 3D lại là tựa game MMORPG 3D được nhiều người chơi Việt săn đón nhất ở thời điểm hiện tại. Vì trong suốt hơn 1 năm vận hành, thứ mà trò chơi có chính là sự thành công trên mọi phương diện.

Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học là sự kiện tạo nên thương hiệu game Tình Kiếm 3D 0

Để đạt được thành công vang dội đó, một phần là nhờ việc sở hữu nội tại game cực phẩm, phần còn lại là nhờ từng đường đi lối bước của đội ngũ vận hành.

Nổi bật nhất đó là sự xuất hiện của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học, một sự kiện đã làm nên thương hiệu của trò chơi trong lòng game thủ Việt với cái tên: Ông vua của các giải đấu MMORPG.

Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học là sự kiện tạo nên thương hiệu game Tình Kiếm 3D 1

Ra mắt game thủ vào tháng 3/2019, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 1 được team vận hành Tình Kiếm 3D mobile đặt rất nhiều kỳ vọng đem tới một sân chơi PK hoàn toàn mới cho game thủ Việt. Nhất là khi thời điểm đó, các tựa game dòng MMORPG cũng không quá mặn mà trong việc tổ chức các giải đấu PK có tầm cỡ lớn.

Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học là sự kiện tạo nên thương hiệu game Tình Kiếm 3D 2

Ngay khi vừa mới chạm tay game thủ Việt, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 1 đã được đánh giá là giải đấu quy tụ được nhiều cao thủ bậc nhất của làng game Việt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D ra mắt server mới cùng sự kiện đua TOP nhận quà cực khủng

Với thể thức thi đấu là loại trực tiếp, người xem đã được tận mắt chứng kiến những trận đấu PK rực lửa, những pha xử lý đỉnh cao đến từ các cao thủ. Và rồi cho đến khi siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 1 kết thúc, dư vị của sự kiện vẫn luôn đọng lại trong tâm trí mỗi game thủ.

Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học là sự kiện tạo nên thương hiệu game Tình Kiếm 3D 3

Cứ ngỡ, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học sẽ không được tiếp tục phát triển thêm thì chỉ trong một thời gian ngắn ngủi, team vận hành Tình Kiếm 3D đã tạo ra bất ngờ lớn cho game thủ Việt với màn trở lại cực kỳ ấn tượng của mùa thứ 2.

Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học là sự kiện tạo nên thương hiệu game Tình Kiếm 3D 4

Với thành công vang dội từ mùa 1, team vận hành đã cho game thủ thấy được siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 chính là kết tinh của sự tự tin và kinh nghiệm vốn có. Để rồi trải qua liên tiếp mùa 3 và mùa 4, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D.

Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học là sự kiện tạo nên thương hiệu game Tình Kiếm 3D 5

Nhìn chung, team vận hành Tình Kiếm 3D đã thành công trong việc tạo ra một sân chơi PK cho game thủ Việt. Nhờ nước đi táo bạo này, trò chơi đã dần khẳng định được sự thống trị dòng game nhập vai MMORPG 3D ở thời điểm hiện tại.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới