Sau tai nạn nghề nghiệp lỡ miệng xúc phạm một lãnh đạo cấp cao, Milona tuyên bố giải nghệ

Với lùm xùm phát ngôn thiếu chuẩn mực bị phạt 10 triệu đồng, im lặng một thời gian thì bất ngờ nữ streamer Milona tuyên bố giải nghệ.

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2022 Chuyện làng game

Với lùm xùm chỉ vì những phát ngôn thiếu chuẩn mực bị phạt 10 triệu đồng, im lặng một thời gian thì bất ngờ nữ streamer quay lại bằng một bài đăng tuyên bố từ bỏ nghiệp Streamer sau 5 năm cống hiến.

Được biết, nữ streamer Milona của tựa game LMHT là N.T.T.L. (SN 1996, quê Thái Bình) đã từng bị cả cộng đồng mạng lên án sau những phát ngôn xúc phạm đến lãnh đạo cấp cao trong một video phát trực tiếp. Cô nàng đã được Công an mời lên làm việc sau những lùm xùm to nhỏ trên mạng xã hội và đã phải chịu một cái kết đắng cho hành vi lộng ngôn trên mạng internet.

Sau tai nạn nghề nghiệp lỡ miệng xúc phạm một lãnh đạo cấp cao, Milona tuyên bố giải nghệ 0

Tưởng chừng sau drama này, cô nàng sẽ quay trở lại mạnh mẽ hơn, sẽ có những phát ngôn chuẩn mực hơn thì mới đây, Milona gây sôn xao vì đăng tải một bài đăng với nội dung giải nghệ sau 5 năm hoạt động trong nghề streamer. Bài đăng đã nhanh chóng thu hút được lượng người tương tác cực kỳ lớn, fan hâm mộ của cô nàng có phần ngỡ ngàng vì quyết định có vẻ dứt khoát của thần tượng.

Sau tai nạn nghề nghiệp lỡ miệng xúc phạm một lãnh đạo cấp cao, Milona tuyên bố giải nghệ 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Cùng GG Live lắng nghe tiếng nói cộng đồng streaming và nỗ lực mang tới sự ổn định cho các streamer trẻ

Trên fanpage của mình, cô nàng Milona viết: “Như mọi người đã biết là mình bắt đầu livestream từ năm 2017, đến nay cũng được 5 năm rồi. Mình rất biết ơn vì đã biết đến công việc này và được nhiều người biết đến cũng như yêu quý mình. Mình có một ước mơ là tạo brand của riêng mình, nhưng có thể là do mình chưa có dũng cảm để bắt đầu nên cứ đổ lỗi vì làm streamer nên không có thời gian.

Hôm nay mình viết thông báo này để chính thức dừng sự nghiệp streamer của mình tại đây để theo đuổi ước mơ. Tất nhiên mình vẫn sẽ là một creator, mọi người vẫn có thể gặp mình tại Fanpage, TikTok, YouTube”.

Sau tai nạn nghề nghiệp lỡ miệng xúc phạm một lãnh đạo cấp cao, Milona tuyên bố giải nghệ 2

Đây có thể được xem là một thông báo chính thức của cô nàng. Milona chia sẻ rằng ước mơ kinh doanh cá nhân đã được cô ấp ủ từ rất lâu, tới hiện tại mới có đủ quyết tâm để thực hiện. Hy vọng rằng những ai đang hâm mộ cô nàng sẽ ủng hộ cô trong chặng đường sắp tới.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond