Sau ngày ra mắt chính thức, Boom Bá Online có được như kỳ vọng?

Được kỳ vọng trở thành ứng viên thay thế Boom Online sau khi tựa game đình đám này đóng cửa cách đây không lâu. Vậy sau khi ra mắt Boom Bá Online đã thể hiện được những gì?

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2017 Chuyện làng game
Boom Bá Online

Đặt bom / Game mobile

Nhà phát hành:

Boom Bá Online

Boom Bá Online – game đặt boom vừa chính thức Closed Beta ngày 6/6 vừa qua. Được kỳ vọng trở thành ứng viên thay thế Boom Online sau khi tựa game đình đám này đóng cửa cách đây không lâu. Vậy sau khi ra mắt, Boom Bá Online đã thể hiện được những gì?

Lối chơi đặt boom truyền thống

Khi chơi Boom Bá Online hẳn đại đa số game thủ đều có thể “nhập cuộc” ngay lập tức mà không phải mất thời gian tìm hiểu gì nhiều. Vẫn là lối chơi đặt boom truyền thống với việc điều khiển nhân vật di chuyển trên bản đồ 2 chiều, đặt boom và lợi dụng chướng ngại vật để gài mìn đối phương… Nhìn chung ai cũng có thể lao vào đấu trường xếp hạng trong Boom Bá chỉ sau 10 phút lướt qua phần tân thủ.

Sau ngày ra mắt chính thức, Boom Bá Online có được như kỳ vọng? 0

Ăn boom lại không bị “sặc nước”

Ăn boom là sặc nước đó là điều người chơi Boom Online nào cũng nhớ. Nhưng trong Boom Bá Online thì chuyện lại không đơn giản như vậy. Với việc pha trộn yếu tố nhập vai, Boom Bá Online tạo ra khá nhiều lối chơi lạ so với game đặt boom thường thấy. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật, pet với bộ kỹ năng riêng và xây dựng nhân vật theo nhiều hướng. Đây là điểm khá thú vị ở Boom Bá Online.

Sau ngày ra mắt chính thức, Boom Bá Online có được như kỳ vọng? 1

Sau 3 ngày ra mắt, những chiến thuật cơ bản có vẻ như đã dần hình thành trong game. Đơn cử như việc chọn nhân vật Trẩu Tre và xây dựng dạng tanker để cảm tử lao vào đối phương và chiến thắng nhờ lượng HP cao hơn. Hoặc chọn Tí Lùn với lối chơi vượt tường năng động thể hiện trình độ quan sát và chớp thời cơ. Đáng tiếc, do chưa thể săn được những nhân vật và pet cao cấp hơn nên những chiến thuật hay ho được hứa hẹn như tàng hình, kích boom sớm… chưa xuất hiện trong game.

Sau ngày ra mắt chính thức, Boom Bá Online có được như kỳ vọng? 2

Sau ngày ra mắt chính thức, Boom Bá Online có được như kỳ vọng? 3

Cần sớm mở thêm nhiều tính năng mới

Hiện tại Boom Bá Online có gần như đầy đủ tính năng thường có như đấu thường, đấu xếp hạng, boss thế giới, phó bản… Nhưng game thủ vẫn cần nhiều hơn nữa. May mắn, Boom Bá Online được phát triển bởi Studio trong nước. Và nhà phát hành cũng hứa hẹn rằng Boom Bá sẽ được hoàn thiện liên tục dựa theo phản hồi của người chơi đồng thời tính năng mới cũng sẽ sớm ra mắt. Có thể kì vọng rằng Boom Bá Online sẽ là tựa game lắng nghe game thủ Việt nhiều hơn so với những tựa game xuất xứ nước ngoài khác.

Sau ngày ra mắt chính thức, Boom Bá Online có được như kỳ vọng? 4

Server ổn định, game ít lỗi

Server game của Boom Bá khá ổn định trong thời gian ra mắt, các lỗi game cũng không đáng kể và được sửa rất nhanh sau khi nhận phản hồi của người chơi. Hiện tại, tựa game này đã có khoảng 30.000 người chơi và sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Sau ngày ra mắt chính thức, Boom Bá Online có được như kỳ vọng? 5

Kết luận

Boom Bá Online với đặc trưng của một game đặt boom khiến nó trở nên rất dễ tiếp cận và là một lựa chọn xả stress hoàn hảo. Game chơi không mất nhiều công sức cày quốc và thời gian chơi cũng rất thoải mái cho game thủ. Bạn có thể chơi 10 phút giải trí cũng có thể chơi nhiều hơn nếu muốn. Ngoài ra, yếu tố nhập vai trong Boom Bá cũng được đánh giá cao và mang lại nhiều điều thú vị khi chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/boombaonline/
Website: https://boomba.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp