Rộ nghi vấn quay lại của cặp đôi “đình đám” của làng game Việt – Zeros và Yogurt Ng

Đã chính thức xác nhận được ai nấy đi nhưng Zeros lại có những động thái quan tâm trên mức cần thiết với bạn gái cũ của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 24/08/2022 Chuyện làng game

Đã chính thức xác nhận được ai nấy đi nhưng Zeros lại có những động thái quan tâm trên mức cần thiết với bạn gái cũ của mình.

Chuyện tình chàng Ma vương 2k và cô nàng streamer triệu độ Yogurt Ng đã khiến đài báo tốn rất nhiều giấy mực. Thủa còn mặn nồng, người hâm mộ đều hi vọng sẽ có một cái kết viên mãn. Thế nhưng duyên của hai người trai tài gái sắc lại dừng lại một cách đáng tiếc khiến rất nhiều game thủ hụt hẫng.

Rộ nghi vấn quay lại của cặp đôi “đình đám” của làng game Việt – Zeros và Yogurt Ng 0

Cộng đồng đã chứng kiến rất nhiều hình ảnh đáng yêu của cặp đôi này nên khi cả hai xác nhận thì nhiều game thủ đã tỏ ra buồn bã. Một số bộ phận lại ăn mừng vì mỹ nữ Yogurt Ng lại về trạng thái độc thân. Tưởng chừng như duyên đã cạn thì mới đây Zeros lại đăng đoạn tin nhắn giữa anh và bạn gái cũ lên mạng xã hội.

Rộ nghi vấn quay lại của cặp đôi “đình đám” của làng game Việt – Zeros và Yogurt Ng 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Yogurt hậu chia tay đẹp đến mê hồn, game thủ liên tục gọi tên tình cũ Zeros

Động thái quan tâm “trên mức cần thiết” này khiến nhiều người ngạc nhiên và đặt nghi vấn. Không ngờ Zeros vẫn còn có thể làm bạn với người yêu cũ và quan trọng là tỏ ra rất quan tâm tới vấn đề cô bị làm phiền bởi những kẻ giấu tên trên mạng. Phải chăng đây là một động thái nối lại tình xưa của cả hai.

Rộ nghi vấn quay lại của cặp đôi “đình đám” của làng game Việt – Zeros và Yogurt Ng 2

Dù chưa biết có phải là quay lại hay không nhưng động thái cư xử đàn ông của Zeros đã nhận được không ít lời khen từ người hâm mộ.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản